Bản sắc JusT.in.M trong làng tóc Việt

Mỗi con người là một cái tôi riêng biệt, tương tự như vậy, mỗi salon tóc cần có một dấu ấn riêng để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu. Xuất hiện trên bản đồ thời trang tóc từ tháng 10/2009, đến nay JusT.in.M HairDressing đã tạo dựng được một vị thế vững chắc. Biểu hiện rõ nét nhất chính là lượng khách hàng ngày một đông và không phân biệt màu da, sắc tộc, vùng miền. Chúng tôi đang ở trong quá trình quốc tế hóa cùng những chiến dịch đặc sắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cái tên JusT.in.M!

Tôn chỉ dịch vụ “YOU ARE V.I.P”

Có lẽ chúng ta đã quen thuộc với câu nói “Khách hàng là Thượng Đế”. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khao khát mang đến những màn lột xác ngoạn mục, chăm sóc khách hàng bằng quy trình bài bản, thái độ phục vụ chu đáo, tận tình như đang tiếp đón một người thực sự đặc biệt. Đó chính là đẳng cấp V.I.P – Very Important Person!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-306

Ngoài ra, đây cũng là slogan để toàn bộ đội ngũ nhân lực tự hoàn thiện trình độ và phong thái làm việc. Bạn có thể nhận thấy được thế mạnh này ngay từ trang bị kỹ thuật, cơ sở hạ tầng của salon. Tiêu biểu là hệ thống các sản phẩm chăm sóc tóc “vạn người mê” của Tigi, Davines… Chúng là những gương mặt sáng giá xét trên các tiêu chí lịch sử thương hiệu, nguyên liệu chiết xuất từ tự nhiên và các giải pháp mang tính chất đột phá. Tất cả tạo nên hiệu quả chăm sóc da đầu và tóc hiệu quả.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-307

Sáng tạo là sinh khí thúc đẩy sự tồn tại và phát triển

Vị thuyền trưởng của JusT.in.M HairDressing chính là nhà thiết kế Justin Mạnh. Anh được biết đến qua nhiều show diễn thời trang ấn tượng như Đẹp Fashion Show 10. Qua các sân khấu đẳng cấp ấy, tài năng của anh đã được chứng thực, khẳng định bản lĩnh của một nhà tạo mẫu tóc thực sự chứ không phải những phiên bản copy chuẩn xác.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-308

Tương tự như vậy, Premier Stylist Trường Nguyễn, Senior Stylist Gấu Dương cũng thể hiện sức sáng tạo tuyệt vời.

Chương trình đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi đặt chân vào con đường nghệ thuật, chúng tôi luôn mong muốn tôn vinh vẻ đẹp và ý nghĩa của nó bằng cách truyền tải niềm đam mê, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho những người đến sau. Đây là lý do để các khóa dạy nghề tóc được chào đời. Không khí học thuật tại salon của chúng tôi luôn sôi nổi với tinh thần cạnh tranh cao.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-167

Cũng chính từ đây, chúng tôi đón tiếp các thành viên mới và hiện tại đang là những gương mặt triển vọng, đó chính là các hairstylist như N.B, Anh Tú hay kỹ thuật viên (technician) Dương Đại Dương. Đây là những minh chứng điển hình nhất cho cơ hội nghề nghiệp của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo! Do đó, đến với JusT.in.M các bạn đừng ngại thể hiện năng lực và sự sáng tạo của bản thân.

Tất cả những nét tinh hoa trong văn hóa và truyền thống của salon sẽ được truyền tải đầy đủ cho các học viên. Do đó, chúng tôi là nơi đào tạo nghề tóc mà bạn đang tìm kiếm!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận