JusT.in.M hairdressing
JusT.in.M hairdressing
JusT.in.M hairdressing

DAVINES

Được thành lập ở Parma, Ý vào năm 1983 bởi gia đình Bollati, tập đoàn Davines khởi đầu là một phòng thí nghiệm nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp dành cho các công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Sau một thập kỷ mài giũa kinh nghiệm, Bollati bắt đầu tạo ra thương hiệu riêng Davines cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt cho salon. Davines đã phát triển dòng chăm sóc tóc của riêng mình cũng như cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da.

Hơn hai thập kỷ sau, cộng đồng Davines phát triển với hơn 75 quốc gia, hàng ngàn salon và được sử dụng bởi hàng trăm người thợ làm tóc tâm huyết. Mặc dù Davines tiếp tục phát triển, với trụ sở ở Parma, New Yorrk, Paris, London và Mexico, cội rễ của Davines vẫn luôn bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm nghiên cứu gia đình luôn khao khát tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá trị chân thực và vẻ ngoài trường tồn. Mục tiêu của Davines là truyền cảm hứng và phát triển chất lượng cuộc sống và công việc của những nhà làm đẹp chuyên nghiệp trên thế giới qua những nguyên lý, sản phẩm và dịch vụ cho phép họ tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Năm 2008, Davines được Viện nghiên cứu của Ý bình chọn là một trong 100 công ty tốt nhất để làm việc ở Ý. Davines không mong muốn trở thành công ty lớn nhất thế giới, nhưng lại khao khát trở thành công ty đẹp nhất, có đạo đức nhất và được ngưỡng mộ nhất.” – Davide Bollati, Chủ tịch Davines. Vẻ Đẹp Bền Vững là một cách khác để nói về Davines. Ngoài ra, Davines còn là đơn vị tổ chức cuộc thi Davines Hair Show & Contest hằng năm tại Việt Nam.