Chỉ có người với đôi mắt nhận biết màu sắc hoàn hảo mới có thể vượt qua bài test này !!! 

Bạn đã bao giờ tự hỏi việc bạn có thể nhìn thấy được bằng cách nào?  Rất có thể bạn không thực sự biết khả năng nhìn nhận của bạn thực sự tốt như thế nào. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiểm tra khả năng nhìn nhận của mắt, có thể là một cuộc khám với bác sĩ để kiểm tra mắt hoặc là kiểm tra một bài test ở nhà.

Nếu bạn đã đến bác sĩ kiểm tra mắt, bạn có lẽ đã phải đọc một trong những bảng xếp hạng chữ cái với các chữ cái ngẫu nhiên ở các kích cỡ khác nhau.Hoặc bạn có thể đã từng trải nghiệm một trong những dụng cụ đo chuyên nghiệp tại phòng khám bác sỹ nhãn khoa khiến cho thị lực của bạn thay đổi từ mờ sang rõ ràng khi bác sĩ kiểm tra thị lực của bạn.

Tuy nhiên đã có một loạt các bài kiểm tra trực tuyến khác nhau mà khi bản thực hiện sẽ giúp bạn nắm bắt rất tốt viêc tầm nhìn mắt của bạn tốt như thế nào. Cho dù đó là đọc những từ khó nhìn thấy hay chọn ra màu khác với những từ khác, đây là 16 bài kiểm tra mắt mà bạn sẽ muốn thử!

 

 

1. Nhìn vào hình ảnh trước khi đọc chú thích! Bạn có thể cho biết hình ảnh nói gì? Một số người sẽ nhìn nhận dễ dàng hơn một số người khác. 2. Lần này một chút khó khăn hơn! 
Hãy thử đọc nó mà không cần phải xem trước đáp án. Bí quyết là để cho đôi mắt của bạn để thư giãn. Bạn có thể thấy nó? Từ ẩn trong hình này là gì ?3. 
Hãy xem liệu bạn có thể đọc được bản này mà không xem câu trả lời trước. Bạn có thể nói những gì nó nói? Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ có thể nhìn thấy !

 


 

4. Đôi mắt của bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi chưa? Bạn đã nhận ra được bao nhiêu? Bạn có thể đọc được cái này không? Nếu bạn nhìn thật cẩn thận, bạn có thể nói đúng từ trong hình chứ ?5. Bạn có thấy cái này không? 
Với một số người màu xanh lam làm cho màu này dễ dàng hơn các màu khác. Nhưng nếu bạn vẫn nheo mắt, hãy cho đôi mắt của bạn thư giãn và cố thử lại sau một vài giây.6. Lần này sẽ thực sự khó này. Tôi hứa với bạn thực sự là có một từ được viết ở đây. 
Bạn có thể thấy nó? Bạn có thể phải có một chút gần màn hình hoặc nhìn từ một góc độ khác.
7. Tôi dám cá rằng bạn bắt đầu nhìn nhiều hơn và nhiều hơn như không có gì được viết trong các hộp nhưng tôi đảm bảo với bạn có. Hãy dành thời gian. Bạn có thể thấy nó? 8. Từ màu cuối cùng! Bạn có thể thấy từ? Đây có lẽ là một trong những từ khó khăn nhất để xem. Bạn đã nhìn được bao nhiêu câu cho đến nay? 9. Bài test
 tiếp theo sẽ là một loạt các khối màu. Công việc của bạn là tìm một trong số đó khác các khối màu còn lại! Bạn có thể nhìn thấy nó trong hình này? 10. Lần này có thể trở nên khó khăn hơn.
 Bạn có thể tìm thấy những màu sắc lẻ ra? 11. Nếu bạn có thể nhìn thấy đúng từ đầu cho đến giờ, bạn có một khả năng quan sát thực sự tốt.
 Một kỹ thuật để tìm thấy màu sắc khác một cách nhanh chóng là để cho đôi mắt của bạn đi hơi ra khỏi tiêu điểm. Đừng quá tập trung vào một điểm. Điều này có thể làm cho màu sắc lẻ dễ được phát hiện hơn. 12. Khi bạn đến được đây có nghĩa là bạn có tầm nhìn ngang bằng với một con mèo. 
Bạn có thể nhận ra nó? Các hình vuông và sự thay đổi tinh tế hơn trong độ sáng tối làm cho ngày càng khó phát hiện sự khác biệt. 


13. Các hộp màu cuối cùng! 
Nếu bạn có thể nhận ra điểm này, nó sẽ có nghĩa là bạn có tầm nhìn giống như con hổ. Bạn có thể thấy nó? 

14. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số bài kiểm tra mù màu! Sẽ có một số trong trung tâm của ba hình ảnh tiếp theo. Xem xem nếu bạn có thể nói nó là gì. 15. Những người mù màu sẽ thực sự khó khăn để có thể nhìn thấy số trong vòng tròn. Bạn có thể nhìn ra nó?16. Lần cuối cùng! 
Bạn có thể đưa ra con số trong hình này? Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xem bất kỳ hình ảnh hoặc từ nào trong bài kiểm tra này, có thể đã đến lúc kiểm tra với bác sĩ nhãn khoa của bạn. 
Và đây là đáp án dành cho bạn:

 1.  EAT
 2.  BOOT
 3. SWEET
 4. PARK
 5. LOVE
 6. HAT
 7. BEAD
 8. TREE
 9. Góc trên cùng bên trái, màu xanh lá sáng hơn
 10. Hàng thứ 2 từ dưới lên ô thứ 2 từ phải sang
 11. Góc dưới cùng bên trái
 12. Hàng giữa ô thứ 2 từ bên phải
 13. Góc trên cùng bên phải
 14.  Số 7
 15. Số 45
 16. Số 6

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận