Chương trình đào tạo cắt tóc tại JusTinM - Bệ phóng ước mơ

Từ xưa đến nay, Chân – Thiện – Mỹ là 3 cái đích mà nhân loại hướng tới. Chính vì vậy, nhu cầu làm đẹp luôn thường trực trong mỗi con người. Thực tế này đã đưa nghề tóc sang một kỷ nguyên mới. Nó không còn là một công việc, một dịch vụ, mà được nâng tầm lên nghệ thuật. Nếu bạn đang sục sôi khát vọng lập nghiệp, nếu bạn thực sự muốn chinh phục những kỹ năng đặc sắc của các cây kéo vàng, hãy tìm đến địa chỉ đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Khi lựa chọn justinm.vn, các học viên sẽ nhận được những giá trị gì? Bài viết dưới đây sẽ mang đến lời lý giải chi tiết!

Những người dẫn đường giàu kinh nghiệm

Không gian của salon quy tụ những nhân vật vô cùng đặc biệt, họ là những ai?

Trước tiên phải kể đến người “thuyền trưởng” mang tên Justin Mạnh. Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2003 đến tháng 10/2008, anh đảm nhiệm vị trí Giám đốc thiết kế của Essensuals TONI & GUY HQ Hà Nội. TONI & GUY ra đời tại nước Anh và đã xây dựng đế chế tóc của mình trên phạm vi toàn cầu. Từ những năm 90 của thế kỉ XX, thương hiệu này đã xuất hiện các các quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Singapore,… Qua đó, các bạn có thể thấy rằng để đảm nhiệm vị trí cao tại tập đoàn thời trang tóc hàng đầu thế giới, anh Justin Mạnh phải sở hữu kiến thức chuyên môn, gu thẩm mỹ và tay nghề thực sự ấn tượng.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-1

Ngoài ra, để chèo lái justinm.vn đến thành công rực rỡ, còn phải kể đến đội ngũ designer trẻ trung và tài năng. Chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều quý giá đến từ những người đi trước.

Những giá trị nhân văn mà một nghệ sĩ làm tóc cần có

Để tạo ra một mái tóc thực sự hoàn hảo, điều quan trọng nhất là quan sát và nhận ra khách hàng cần sự thay đổi như thế nào, từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu. Đó mới là tác phong, nghiệp vụ của nhà thiết kế tóc chân chính và thực thụ.

Thứ hai, với công việc của một nghệ sĩ thì chúng ta phải không ngừng sáng tạo để làm nên bản sắc riêng, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy được “lột xác” thành công. Đặc biệt, một mái tóc đẹp cần có sự hài hòa giữa tạo dáng, màu sắc cũng như tone da.

Để đạt được những tiêu chí nêu trên, justinm.vn không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn mà còn sử dụng những phương pháp kỹ thuật, dụng cụ hiện đại. Chúng như những cánh tay đắc lực hỗ trợ quá trình thiết kế, cắt tóc trở nên hiệu quả và rút ngắn thời gian thao tác.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-2

Với nguồn lực hùng hậu, sức trẻ căng tràn và hệ thống trang thiết bị ưu việt, chúng tôi tự tin mang lại những khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Các bạn sẽ có cơ hội để làm quen với môi trường làm việc thực tiễn, được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những con người đã thành danh. Sau mỗi lộ trình, chắc chắn tay nghề của học viên sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Nếu các bạn còn đang chơi vơi tìm kiếm nơi đào tạo nghề tóc uy tín thì hãy đăng khí khóa học tại justinm.vn ngay nhé!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận