Đào tạo cắt tóc - bùng cháy cảm quan nghệ thuật

Hành trình đến với nghệ thuật chân chính vô cùng gian nan. Niềm đam mê và năng khiếu bẩm sinh cần được tôi luyện và không ngừng vun vén mới có thể phát triển. Giữa dòng chảy cuồn cuộn của thế giới tạo mẫu tóc, các thành viên trong đại gia đình JusT.in.M đã có duyên gặp gỡ và tìm ra tiếng nói chung. Đó là cách nhìn nhận về con đường mình đang đi và chí hướng phấn đấu, cũng như sự đồng điệu trong quan điểm sáng tạo. Chính vì vậy, các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi luôn hứa hẹn những điều bất ngờ!

Những tấm gương phản chiếu

Muốn làm đẹp cho đời thì trước hết phải biết tạo dựng hình ảnh cho mình. Bạn không thể theo học một khóa thời trang khi người thầy không có gu thẩm mỹ riêng.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-26

Khi đến với JusT.in.M, bên cạnh ấn tượng về đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và nhiệt tình, bạn sẽ bị “hớp hồn” bởi phong cách độc lạ, đầy cá tính được thể hiện ở bên ngoài. Mỗi người như một mảng màu khác biệt, mang đến cảm giác mới mẻ, tràn đầy năng lượng sống. Chúng tôi coi đó là phương thức để luôn yêu đời và thúc đẩy tính sáng tạo của bản thân. Đây là những phẩm chất của một stylist thực thụ!

Nguyên tắc của sự hài hòa

Một trường phái nghệ thuật cần có tính ứng dụng thực tiễn, nếu không đó chỉ là “ánh trăng lừa dối”. Chính vì vậy, tôn chỉ mà JusT.in.M đặt ra là phải làm nổi bật được những nét đẹp trên khuôn mặt của khách hàng. Để chọn được một kiểu tóc hay màu tóc phù hợp, chúng tôi dựa trên hình dáng của khuôn mặt, tone da, cũng như phong cách mà khách hàng theo đuổi. Một mái tóc đẹp nhưng không phù hợp với thực tế khuôn mặt sẽ trở thành nhân tố “phá đám”, thậm chí là kệch cỡm.

Mục tiêu cuối cùng vẫn là giúp khách hàng cảm thấy mình đã trải qua một cuộc cách mạng hình ảnh, rời hair salon với cảm giác tự tin hơn và thực sự thoải mái.

Thế giới hội tụ những tinh hoa

“Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Tuy nhiên, nếu không tìm được nơi đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp với những người chỉ đường thông thái, các bạn sẽ không có phương hướng rõ ràng, không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-27

Tại JusT.in.M, niềm tự hào lớn nhất chính là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Đặc biệt, thế hệ gạo cội của chúng tôi bao gồm những tên tuổi sáng giá, trong đó người tiên phong chính là anh Justin Mạnh. Thành danh từ lâu trong làng tóc Việt Nam với vị trí nhà thiết kế hàng đầu, anh đã tham gia nhiều đêm diễn tầm cỡ. Ngoài ra, nền móng vững chắc của chúng tôi còn được xây dựng nên bởi những hairstylist tài năng.

Với nguồn nhân lực hùng hậu về cả số lượng và chất lượng, chúng tôi hoàn toàn có khả năng giúp bạn thành công. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết bị ưu việt cũng là một lợi thế, hỗ trợ học viên thực hiện được những thao tác khó, đồng thời cập nhật công nghệ!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận