Đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp - bứt phá giới hạn cùng JusT.in.M

Nếu bạn mong muốn học được một công thức cố định trong nghề tóc, justinm.vn sẽ không phải là cái đích cần đến. Thế nhưng, nếu bạn muốn được đánh thức năng lực nội tại, chúng tôi chính là những “phù thủy” truyền lửa. Xây dựng nên những chương trình đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi không ngừng đổi mới mỗi ngày. Những giá trị nào tại JusT.in.M giúp bạn trở nên khác biệt? Hãy cùng khám phá qua chia sẻ dưới đây nhé!

dao-tao-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-195

JusT.in.M - Education!

Khi khách hàng đặt chân đến salon của bạn, chứng tỏ họ đang đặt kỳ vọng cho một cú lột xác ngoạn mục. Chính vì vậy, dù họ là ai, làm công việc gì, đều xứng đáng được phục vụ như một V.I.P thực thụ.

Bài toán đặt ra là để tạo nên hình ảnh đẹp cho một ngôi sao, bản thân bạn cần phải có thực lực cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ở JusT.in.M, toàn bộ đội ngũ nhân lực từ thợ chính, thợ phụ đến các bạn học viên đều phải được đào tạo chuẩn mực. Khi một “dây chuyền” sở hữu các mắt xích hoàn hảo thì mới tạo nên một sản phẩm thượng hạng. Một salon có quy trình làm việc rõ ràng và chặt chẽ mới có khả năng giúp khách hàng trở thành V.I.P!

Không ai tắm trên cùng một dòng sông

Câu triết lý nổi tiếng này mang tính thực tiễn rất cao. Mỗi thời đại đi qua sẽ để lại một bài học riêng. Học thuật cũng vậy! Bên cạnh những tượng đài sừng sững trong nghề tóc, vẫn cần có những mầm non mọc lên để sáng tạo nên những giá trị mới. Nếu không có sự sáng tạo, có lẽ vạn vật trên thế giới đều đi vào ngõ cụt, đường cùng và mau chóng thui chột. Do đó, một khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp sẽ không bao giờ đưa học viên của mình vào tư tưởng rập khuôn, máy móc.

Mỗi con người là một cá thể riêng, óc tư duy nghệ thuật riêng và chúng cần có “sàn diễn” để thể hiện. Khi đến với justinm.vn, bên cạnh những kiến thức nền tảng mà bất cứ ai muốn theo đuổi nghề tóc cần phải có, chúng tôi còn tổ chức các hoạt động giúp các bạn có thể tận dụng hết năng lực của mình để gây dựng phong cách đặc sắc.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-196

Bạn nhận được sự hỗ trợ như thế nào?

Đội ngũ designer, stylist của chúng tôi trẻ trung, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Chính vì vậy, các bạn sẽ luôn có người đồng hành tuyệt vời trên chặng đường chinh phục đỉnh thành công.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho các thao tác, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tân thời cho chính học viên và các khách hàng. Bên cạnh hoạt động cắt tóc, các bạn còn được đào tạo kỹ năng chăm sóc tóc. Chúng tôi thể hiện sự đẳng cấp với các dòng sản phẩm cao cấp thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Moroccan oil, Davines,… Chúng được biết đến như thứ thần dược cho mái tóc thêm khỏe mạnh và suôn mượt, sở hữu lượng tín đồ cực khủng.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-197

Tất cả những yếu tố nêu trên hình thành một môi trường đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn sẽ không thể tìm thấy bóng dáng của JusT.in.M trong bất cứ salon nào khác vì chúng tôi tạo nên sự khác biệt.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận