Đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp - nuôi dưỡng tài năng

Những công việc liên quan đến nghệ thuật luôn đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và thời thượng. Chính vì vậy, những khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn giữ một vai trò quan trọng để thúc đẩy các hạt giống tài năng. Cụ thể hơn, nó tạo ra mảnh đất thuận lợi nhất cho các học viên được khẳng định mình và tìm thấy định hướng phát triển rõ ràng. JusT.in.M – ngôi nhà của những con người trẻ, sống và cháy hết mình sẽ mang đến cho bạn những gì?

Mục đích của mỗi chương trình dạy nghề tóc chuyên nghiệp

Thứ nhất, hoạt động đào tạo, truyền thụ kiến thức góp phần tạo nên sức mạnh chung của làng tóc Việt Nam. Qua đó, những bí quyết, kinh nghiệm quý giá được gìn giữ, trở thành tiền đế để những thế hệ sau sáng tạo nên những giá trị mới.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-255

Thứ hai, nó mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người. Ngành tóc mở ra cơ hội thăng tiến tuyệt vời chứ không dừng lại ở “kế mưu sinh”. Nếu đạt đến trình độ thuần thục và phiêu trong từng tạo hình tóc, bạn sẽ được tôn vinh lên tầm nghẹ sĩ. Chính vì vậy, JusT.in.M luôn đảm bảo quyền lợi của các học viên: được truyền đạt đầy đủ những kỹ năng cần thiết, có cơ hội rèn luyện thực tiễn để cọ xát. Không dừng lại ở đó, các chuyên gia làm tóc sẽ đích thân đánh giá và kiểm định thành quả của học viên. Qua đó, người học sẽ biết được điểm mạnh cần phát huy và những hạn chế.

Với chiến lược nêu trên cùng việc thực hiện sát sao, tinh thần làm việc nghiêm túc, JusT.in.M giữ phong phong độ, vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp làm tóc.

Giá trị con người

Chúng tôi hướng đến sự phát triển toàn diện. Làm tóc là làm đẹp cho đời.  Do đó, những “cây kéo” cũng cần có tình yêu cuộc sống để không ngừng sáng tạo và cống hiến. Một thái độ sẵn sàng đón nhận thử thách, dám trải nghiệm, và đổi mới tích cực luôn được đánh giá rất cao tại JusT.in.M. Việc chúng ta chấp nhận với những cái bóng của quá khứ, không dám lột xác chỉ thể hiện sự lỗi thời, lạc hậu, khả năng thích nghi kém – một điều đại kỵ trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và thời trang tóc nói riêng.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-256

Nếu bạn cùng chúng tôi đồng hành lâu dài, bạn sẽ nhìn thấy sự trẻ trung, năng động, và được truyền lửa không ngừng. Chúng tôi không mong muốn tạo ra những cỗ máy, hay các phiên bản sao chép. Hướng đi mũi nhọn luôn tập trung vào việc phát hiện nhân tài, bồi dưỡng người có tâm, tạo nên một “đế chế” vững mạnh và cực thịnh.

Có thể nói con người là nhân tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. Một người không có trình độ sẽ không biết ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, không đưa ra lời khuyên đúng đắn và hữu ích cho khách hàng của mình. Con người cần làm chủ công nghệ, chiếm lĩnh kiến thức và vượt lên đỉnh cao!

Qua những chia sẻ trên đây của JusT.in.M, các bạn có thể thấy được những phác họa chung về một khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm thực tiễn!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận