Đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp – “sự nổi loạn” của những cây kéo

Sự khác biệt giữa một barber với một hairstylist là gì? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong nghệ thuật dùng kéo! Những ý tưởng cách tân táo bạo kết hợp với kỹ năng thuần thục sẽ giúp đường kéo chuẩn xác đến tuyệt đối, hiện thực hóa các thiết kế mẫu tóc. Trong các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội, JusT.in.M HairDressing luôn cố gắng thổi bùng đam mê, tạo điều kiện cho các học viên được cháy hết mình với những chiếc kéo!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-256

Cây kéo mở ra tương lai tươi sáng

Có nhiều bạn trẻ đắn đo trước nghề tóc, lo lắng cho tương lai của mình bởi xã hội chưa có cái nhìn đúng đắn về công việc. Hoạt động nghệ thuật này tại Việt Nam dường như vẫn chìm trong lớp vỏ dịch vụ. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của những nhà thiết kế tạo mẫu danh tiếng, các hairstylist đích thực, nhận thức của mọi người đã có sự chuyển biến tích cực. Nhu cầu làm đẹp là trường tồn – một mảnh đất tiềm năng để bạn khai thác và phát triển bản thân!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-120

Vidal Sassoon – huyền thoại tóc của nước Anh đã viết trong cuốn tiểu sử cuộc đời mình xuất bản năm 2010: “Chiếc kéo đã là chiếc hộ chiếu cho một cuộc đời mà chúng ta chẳng thể mơ tưởng”. Chiếc kéo của ông đã đưa một chàng trai trẻ từ con phố khiêm nhường ở phía đông London đi khắp thế giới. Ông đã giải phóng phụ nữ khỏi những mái tóc cầu kỳ, phức tạp, thay vào đó là những đường nét sắc sảo, thanh thoát và Vidal Sassoon gọi là “loại bỏ những chi tiết thừa thãi”. Có thể nói ông đã ứng dụng thành công phương pháp hình học vào trong thời trang tóc.

Với cây kéo, sự sáng tạo và cái tâm nhiệt huyết, ông được khách hàng yêu mến, học trò cảm phục. Angus Mitchell – một học trò cũ của Vidal Sassoon đã ví người thầy của mình với nhà phát kiến địa lý Christopher Columbus.  Người đã gây dựng nên hệ thống lý luận của riêng mình về cắt tóc.

Với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy được cơ hội phát triển khi lựa chọn nghề tóc.

Dung hòa các trường phái cắt tóc

Nếu như trường phái Vidal Sassoon được biết đến với nét đẹp khỏe mạnh, gọn gàng thì thương hiệu Toni&Guy lại nổi tiếng qua những mái tóc được cắt tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang nét tinh tế, thanh lịch. Ngoài ra còn có những trường phái, phong cách khác nhau với ưu điểm riêng biệt.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-118

Đa số các bạn học viên đều muốn lựa chọn một trường phái duy nhất. Tuy nhiên, cắt tóc là một công việc đầy biến tấu. Chúng ta cần xem xét gương mặt của khách hàng để đưa ra tạo mẫu phù hợp. Chính vì vậy, vốn hiểu biết sâu và rộng sẽ giúp bạn xử lý linh hoạt các tình huống, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-117

Trong các khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp, JusT.in.M HairDressing sẽ mang đến những kiến thức tổng hợp, tổng kết những tinh hoa đặc sắc, giúp học viên tìm ra sở trường của mình, từ đó định hình hướng đi đúng đắn.

Để được trải nghiệm tốt hơn và tham gia chương trình đào tạo bài bản, các bạn vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận