Đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp: vươn ra thế giới bên ngoài

Thế giới mà chúng ta đang sống không còn mang tầm vóc của quả địa cầu, nó đang được “san phẳng” để kết nối các quốc gia, châu lục, đại dương, tạo thành một bức tranh tổng thể, phổ quát và liền mạch. Nghề tóc cũng là một mắt xích nhỏ trong sợi dây chuyền gắn kết ấy. Hơn thế nữa, nghệ thuật là không biên giới, vượt lên cả ý thức hệ lẫn tư tưởng chính trị, màu da, hay chủng tộc! Trước hiện thực này, khi mở ra các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội, JusT.in.M HairDressing luôn cố gắng truyền tải phong cách làm việc chuẩn mực và cập nhật các yếu tố thời đại!

Dấu ấn quốc tế tại salon JusT.in.M

Điều đầu tiên mà các bạn có thể nhìn thấy trong salon của chúng tôi chính là bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc tóc đồ sộ. Với công thức siêu việt, chúng đều là những dưỡng chất “ma thuật”, là quân át chủ bài mang tính chất độc quyền. Trên tủ đồ này, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các tên tuổi lớn như TIGI CATWALK/BED HEAD, Moroccanoil…

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-624

Những thương hiệu nêu trên đều đến từ các cường quốc Âu Mỹ với nền khoa học – kỹ thuật phát triển. Họ đã bảo toàn danh tiếng của mình bằng cách cung cấp sản phẩm cho các salon, viện thẩm mỹ uy tín mà thôi.

Ngoài ra, các bạn có thể thấy hệ thống cơ sở vật chất của JusT.in.M được xây dựng theo hướng hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Diện mạo này nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, môi trường làm việc và học tập thuận lợi nhất cho đội ngũ nhân viên và các học viên!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-625

Đi sâu vào quy trình hoạt động

Khi đã làm việc tại JusT.in.M, nhiệm vụ đặt ra và quyền lợi của mỗi người chính là bước vào guồng quay chuyên nghiệp hóa. Tất cả mọi thứ đều phải diễn ra bài bản, khoa học. Chúng tôi có sự phân công rõ ràng trong các khâu, điển hình là giữa Hairstylist (Thiết kế tạo mẫu) với Technician (chuyên trách kỹ thuật). Trong tạo mẫu tóc lại phân thành nhiều gói dịch vụ, dựa theo kinh nghiệm của nhân viên, gồm có director, premier, senior và stylist. Với mô hình này, chúng tôi tạo ra sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự cố gắng nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân lực.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-622

Muốn con đường chuyên nghiệp hóa diễn ra thuận lợi thì người “thủ lĩnh” cần có tài năng thực sự. Hiện nay, trái tim của salon chính là anh Justin Mạnh! Anh sở hữu đầy đủ kinh nghiệm quản lý lẫn khả năng thực hành. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-dfs

Cái tên Justin Mạnh được biết đến với tư cách một trong những nhà thiết kế tóc hàng đầu Việt Nam góp mặt trong các đêm diễn thời trang quy mô. Trong Đẹp Fashion Show 10, anh đã cùng những tên tuổi lớn khác hoạt động với tư cách ê-kíp sáng tạo nghệ thuật, làm đẹp cho tổng số 100 người mẫu. Những thiết kế tóc ẩn chứa những thông điệp sâu sắc có trong bộ sưu tập thời trang. Bên cạnh đó, anh còn có 5 năm làm Giám đốc Mỹ thuật tại Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi.

Như vậy, từ yếu tố lãnh đạo đến cơ sở hạ tầng chúng tôi đều đáp ứng một cách hoàn hảo. JusT.in.M - nơi đào tạo nghề tóc mang hơi thở quốc tế!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận