Đào tạo cắt tóc JusT.in.M - những cột mốc đã đi qua

Bất cứ thương hiệu, cá nhân nào muốn vinh danh trên bảng vàng thế giới, muốn được khắc ghi hình ảnh trong trái tim con người đều cần phải trải qua sự tôi luyện và phép thử của thời gian.

Để có được một TONY & GUY đình đám như ngày nay, những người khởi nghiệp đã bắt đầu từ quy mô của một salon nhỏ. Sự nỗ lực không ngừng đã đưa cái tên này thành biểu tượng của thời trang tóc, hệ thống salon ở khắp nơi trên thế giới… Cũng nằm trong quy luật phát triển ấy, JusT.in.M đã làm được những gì để tự tin xây dựng nên các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Sự ra đời của một nhân tố mới

Tháng 10 năm 2009, JusT.in.M hairdressing đã chính thức xuất hiện trên bản đồ thương hiệu Hà Nội. Giữa hàng loạt hệ thống salon mọc lên san sát, chúng tôi thể hiện sức cạnh tranh của mình như thế nào?

 

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-1

Anh Justin Mạnh đóng vai trò là người hoa tiêu với những kinh nghiệm thực tiễn khi hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh vai trò là giám đốc nghệ thuật tại Essensuals TONI & GUY HQ Hà Nội, anh còn cộng tác với các thương hiệu cung cấp giải pháp chăm sóc tóc hàng đầu thế giới như TIGI, CREATE, DAVINES, AMERICAN CREW, tạo nên những hair show chất lượng, hút khách, quảng bá sức mạnh trên phạm vi rộng lớn.

Ngoài ra, anh còn chung sức để tạo ra thành công mỹ mãn cho bộ sưu tập “REDORIN” của tạp chí Tóc Đẹp (tháng 10/2008), hay quả bom sự kiện “AFTER PARTY” đầy sôi động.

Như vậy, từ khâu quản lý đến thực thi chiến dịch marketing truyền thông, người anh cả Justin Mạnh đều đảm nhiệm rất tốt. Với những kiến thức thu thập từ quá trình học hỏi đến lăn lội thực tiễn, anh đã xây dựng nên các tiêu chí để hoàn thiện gói dịch vụ.

Một salon đẳng cấp được tạo nên từ các yếu tố: thái độ phục vụ của nhân viên, trang bị hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật và loại hình dịch vụ. Kiên trì theo đuổi nghệ thuật chân chính và không ngừng sáng tạo, chúng tôi gây dựng được thế chân kiềng vững chắc từ các yếu tố nêu trên. Chính vì vậy, từ khi được “khai sinh” cho đến nay, JusT.in.M đã trở thành biểu tượng cho sự cá tính, trẻ trung và nhiệt huyết.

Phương châm hành động

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-225

Chúng tôi luôn đặt slogan “You are V.I.P” lên hàng đầu! Một câu nói thôi nhưng đại diện cho tinh thần chung: giúp khách hàng trở nên đặc biệt hơn, và mỗi thành viên trong salon JusT.in.M phải là một cá thể được đào tạo bài bản, hội tụ đầy đủ các kỹ năng cũng như đạo đức nghề nghiệp. Không chỉ làm đẹp cho mọi người, vươn mình khỏi không gian của salon, chúng tôi còn hành động vì xã hội như bảo vệ môi trường, gìn giữ màu xanh.

Chúng tôi luôn xây dựng tinh thần đội nhóm vững chắc, tạo nên khối đoàn kết vững mạnh. Chính vì vậy, khi tham gia các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi, các bạn sẽ được hòa mình vào đại gia đình vui nhộn nhưng hoạt động vô cùng hiệu quả!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận