Đào tạo cắt tóc JusT.in.M và hoài bão tuổi trẻ

Những bước tiến của nhân loại dựa trên khát vọng lập nghiệp, cống hiến và phấn đấu không ngừng. Khi bước chân vào làng tóc, các thành viên trong đại gia đình JusT.in.M đều mang theo hoài bão lớn, nỗ lực học hỏi và chạy đua với thời gian để chiếm lĩnh kiến thức. Đền đáp lại tinh thần thép ấy, thương hiệu của chúng tôi đã để lại dấu ấn sâu sắc và tạo nên hình ảnh đẹp. Chính vì vậy, trong các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội, JusT.in.M luôn cố gắng khơi dậy và thắp sáng ngọn lửa đam mê!

Con đường mà chúng tôi theo đuổi

Mang tầm vóc của một hair salon đúng nghĩa, JusT.in.M cung cấp dịch vụ toàn diện, từ thiết kế tạo mẫu tóc (bao gồm các khâu uốn, ép, gội sấy, nhuộm màu), đến chăm sóc tóc…

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-316

Tôn chỉ của chúng tôi là mang đến vẻ đẹp toàn diện và bền bỉ. Một mái tóc muốn đẹp thì trước hết phải chắc khỏe. Do đó, hai chiến lược được thực hiện song song là sáng tạo nên những kiểu tóc cá tính và đẩy mạnh kỹ năng, hiểu biết về quá trình nuôi dưỡng, phục hồi, tái tạo tóc để đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ thấy được sự hiện diện của bộ sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp thuộc các hãng sản xuất lớn trên thế giới như Davines, Tigi,… Các bạn học viên hoàn toàn có quyền tự hào khi được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng được xây dựng theo phân khúc cao cấp, hòa nhịp với sự phát triển của thời đại.

Kinh nghiệm “thực chiến” tại những show diễn quy mô

Nếu đã từng mãn nhãn với Davines Hair Show 2010, các bạn sẽ biết rằng mỗi bộ sưu tập sẽ đại diện cho một thời điểm trong ngày, nối tiếp nhau theo dòng chảy thời gian. Nó cũng ghi lại những biến động của thời cuộc, trong đó có thời trang và xu thế tóc.

Anh Justin Mạnh là một trong 4 nhà thiết kế trẻ tài năng đảm nhiệm công việc truyền tải cảm xúc, ý tưởng trong bộ sưu tập Đêm về. Nó được đặt vào thời khắc thiêng liêng – sự chuyển giao giữa ngày cũ và ngày mới. Đó cũng là lúc các thiết kế tóc đầy nội lực được bừng sáng giữa bóng đêm, toát lên hơi thở đương đại và sức sống mới căng tràn. Đây là một cái kết thực sự ấn tượng và để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng khán giả.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-315

Đây là một chương trình có sự đầu tư hoành tráng – sân khấu dài kỉ lục (56m), cùng đội ngũ dàn dựng giàu kinh nghiệm. Qua đó, chúng tôi càng thêm tự hào về người thuyền trưởng Justin Mạnh. Thời gian trôi qua, anh và những người đồng đội vẫn giữ vững khát khao làm đẹp cho đời. Kinh nghiệm được làm giàu thêm, vốn kiến thức không chỉ rộng mà thêm phần chuyên sâu. Lòng yêu nghề vẫn từng ngày được bồi đắp, vững vàng trước nhịp sống hối hả.

Chính vì vậy, JusT.in.M luôn tự tin với những khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp bởi chúng được gây dựng từ tuổi trẻ, công sức và sự tâm huyết.

Nếu bạn đang sục sôi ý chí vươn lên, tạo dựng tên tuổi trong làng tóc, hãy đến với chúng tôi!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận