Đào tạo cắt tóc JusT.in.M và khát vọng vươn tới một ngôi sao

Kiến thức là cả một đại dương rộng lớn, theo thời gian nó chẳng những không bị vơi cạn mà ngày càng phong phú. Chính vì vậy, trong bất cứ lĩnh vực nào, chúng ta đều cần cố gắng để nâng cao trình độ bản thân. Đây cũng là kim chỉ nam cho đội quân JusT.in.M “công phá” làng tóc Việt, tạo nên phong cách và đẳng cấp thực sự V.I.P. Qua những khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội do chúng tôi gây dựng và trực tiếp thực hiện, các bạn sẽ có hành trình lột xác như thế nào?

Hãy thật tỉnh táo trong khái niệm nghề nghiệp!

Trước đây, JusT.in.M đã từng phân biệt thuật ngữ hairstylist (nhà tạo mẫu tóc) với barber (thợ hớt tóc). Hai công việc này đều có chung mục đích là biến hóa mái tóc của con người. Tuy nhiên, dường như các barber chỉ hướng đến việc làm cho mái tóc trở nên gọn gàng với phụ kiện chủ đạo là những chiếc tông đơ. Trong khi đó các hairstylist lại mang đến những sáng tạo trong kiểu dáng tóc.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-169

Tuy nhiên, có một sự thực là nhiều người dù đã có bằng cấp, chứng chỉ nhưng vẫn chỉ rập khuôn, sao chép lại những mẫu tóc quen thuộc. Như vậy, “hairstylist” chỉ là hư danh mà thôi. Trước lăng kính phản ánh này, các khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp của chúng tôi đều phục vụ mục tiêu tôi luyện nên các nhà tạo mẫu tóc thực thụ.

Khi chí lớn gặp nhau

Nếu bạn đang hừng hực quyết tâm trở thành hairstylist thì chúng ta đang đang đi chung một con thuyền nghệ thuật. Bến bờ của nó không dừng lại ở ánh sáng hào quang và còn là đóng góp cho đời những tạo hình xuất sắc nhất!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-166

JusT.in.M có đầy đủ năng lực nội tại để giúp bạn phát huy sức sáng tạo của mình. Trước hết, các “hoa tiêu” của bạn chính là những nhà thiết kế tạo mẫu tóc có tiếng. Dành một chút thời gian tìm hiểu, bạn sẽ biết rằng anh Justin Mạnh luôn nằm trong top những hairstylist hàng đầu Việt Nam. Đó là kết quả hoàn toàn xứng đáng với sự cố gắng và cống hiến của anh. Ngoài ra còn có những gương mặt trẻ khác đã khá quen thuộc trên VTV6 qua các chương trình truyền hình như Xưởng thời trang hay Thời trang và cuộc sống.

Bên cạnh đó, trong thời đại công nghệ, việc bắt nhịp xu thế là điều vô cùng cần thiết.  JusT.in.M mang đến cho bạn một không gian học tập và rèn luyện hoàn hảo. Hệ thống trang thiết bị của chúng tôi luôn được cập nhật để hòa chung vào tinh thần phát triển của thế giới. Chúng là vũ khí lợi hại để các bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-167

Đặc biệt, một con người chuyên nghiệp cần học hỏi về quy trình làm việc bài bản và kỹ năng mềm trong cách ứng xử. Hàng ngày, salon của chúng tôi tiếp nhận lượng khách ghé thăm lớn với nhiều quốc tịch khác nhau. Đây sẽ là cơ hội cực tốt để bạn cọ xát thực tiễn.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-168

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể rằng để trở thành một nhà tạo mẫu tóc thứ thiệt không hề đơn giản. Tuy nhiên, khi tham gia vào đại gia đình JusT.in.M, bạn đã nắm được một nửa thành công, phần còn lại chính là sự cố gắng của bản thân!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận