Đào tạo cắt tóc và cơ hội nghề nghiệp tại JusT.in.M

Từ xưa đến nay, muốn tồn tại và phát triển, mỗi con người đều phải không ngừng cống hiến, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Khi lựa chọn ngành tóc, các thành viên của JusT.in.M xác định mục tiêu tối cao là làm đẹp cho đời, mang đến sự tự tin cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, qua các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi cũng mong muốn tạo ra cơ hội việc làm cho các bạn học viên, cùng nhau đi tiếp trên chặng đường chinh phục nghệ thuật!

Điểm danh những hạt giống tài năng

Nếu ví hair salon của JusT.in.M là một mảnh vườn thì các bạn học viên chính là những hạt giống cần được tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất để có thể phát triển, đơm hoa, kết trái.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-56

Mỗi khóa học đều có người đến người đi như quy luật thường tình ở đời. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mở rộng vòng tay đón chào những cá nhân xuất sắc, có tinh thần làm việc hăng say cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời. Có thể kể tên 3 bạn học viên đang làm việc tại JusT.in.M  HairDressing, đó chính là các stylist Anh Tú, N.B hay anh chàng Dương Đại Dương với vai trò kỹ thuật viên (technician).

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-57

Sau khi hoàn thành khóa học 12 tháng, những con người ưu tú ấy đã thực hiện bộ sưu tập “phuture classic” và gây được dấu ấn mạnh mẽ. Đó là minh chứng tốt nhất khẳng định bản sắc riêng của họ và tiềm năng thành công trong làng tóc.

dao tao cat toc chuyen nghiep tai ha noi 68

Qua đó, chúng tôi khẳng định: nếu bạn có thực lực và lòng yêu nghề, bạn sẽ nhận được vị trí xứng đáng  cũng như cơ hội thăng tiến tại JusT.in.M. Chúng tôi không câu nệ bạn bao nhiêu tuổi hay xuất phát điểm như thế nào. Các khóa học cũng chính là cuộc cạnh tranh khốc liệt để mỗi người khẳng định năng lực, sự cố gắng. Là một sân chơi lành mạnh giữa các tài năng trẻ, chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo của mỗi học viên.

Định hướng về sự phát triển của nghề tóc

Các xu hướng thời trang có thể tạo nên cơn sốt rồi hạ nhiệt, lỗi thời trước những phát kiến mới nhưng nghề tóc lại luôn cần thiết. Vì sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy?

Nhu cầu làm đẹp của con người là không giới hạn. Nó mang đến sự tự tin và phong cách riêng. Với một mái tóc phù hợp, các đường nét trên khuôn mặt bạn sẽ được làm nổi bật, mang đến thần thái đầy quyến rũ. Không cần đến dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ, sức mạnh của mái tóc có thể thay đổi hình ảnh của con người.

Chính vì vậy, nghề tóc đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, mang tính bền bỉ, trường kỳ. JusT.in.M là salon tóc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, tài năng và cơ sở hạ tầng hiện đại. Do đó, chúng tôi không chỉ là tự hào là nơi đào tạo nghề tóc uy tín mà còn là không gian làm việc mà nhiều bạn trẻ ao ước. Ngoài ý nghĩa về công việc, chúng tôi còn là môi trường vui vẻ, mang đến cảm xúc lạc quan, yêu đời!

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận