Đào tạo cắt tóc và sự tinh tế trong nghệ thuật

Làm đẹp cho đời là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, tính tỉ mỉ cũng như khối óc tinh tế. Đây chính là tôn chỉ giúp JusT.in.M Hairdressing làm hài lòng tất cả những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ. Toàn thể đội ngũ nhân viên luôn cố gắng quan sát và cảm nhận, kết hợp với kiến thức chuyên ngành để tìm ra hướng xử lý tối ưu, tạo nên sự đồng điệu trong màu da, đường nét khuôn mặt và mái tóc. Trong các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội do chúng tôi thực hiện, các bạn học viên sẽ được làm quen và rèn luyện với bước khởi động này!

Trái tim nghệ sĩ và con mắt tinh tường của chuyên gia

Nghệ thuật là một hoạt động mang tính trừu tượng bậc nhất. Muốn tạo nên một tác phẩm hoàn thiện nhất định cần có hiểu biết chuyên môn. Tuy nhiên, chất xúc tác của nó lại là một tâm hồn biết cảm nhận, một trái tim luôn khao khát chinh phục cái đẹp.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-207

Người leader cũng là cây đại thụ trong hair salon của chúng tôi chính là anh Justin Mạnh. Là một người si mê giá trị thẩm mỹ, anh đã tham gia rất nhiều đêm diễn quy mô hoành tráng, ghi lại dấu ấn của một nhà thiết kế thực thụ với những sáng tạo đầy cá tính. Cái tên ấy, con người ấy là một phần không thể không nhắc đến của Đẹp Fashion Show 10 hay Davines hairshow “Rất xa, thật gần”.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-206

Đó là những thành công của quá khứ, xâu chuỗi lại và ngày càng tiếp nối để dẫn đến sự ra đời của salon  JusT.in.M đẳng cấp như hiện tại. Thời gian trôi qua nhưng sự thăng hoa nghệ thuật ấy thì mãi còn. Đó là nguồn động lực để mỗi thành viên trong salon có thể cố gắng hơn nữa, tạo ra những giá trị riêng cho bản thân, đồng thời vận dụng hết thảy con tim, khối óc và kỹ năng để mang đến mái tóc đẹp và phù hợp nhất cho khách hàng!

Hãy lắng nghe tiếng nói của tóc

Thực hiện hướng đi toàn diện, dịch vụ của JusT.in.M không dừng lại ở việc thiết kế, tạo kiểu mẫu mà còn chăm sóc, phục hồi tóc hư tổn. Các bạn đều biết rằng mái tóc là sự phản ánh trung thực và khách quan về tình trạng sức khỏe của mái tóc. Qua đó, các bạn có thể nhận biết được tóc cần cung cấp những dưỡng chất nào, nguyên nhân gây đến tổn thương là gì…

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-216

Chúng tôi cung cấp hệ thống lý luận không ngừng mở rộng, kèm theo những sản phẩm nổi tiếng, có xuất xứ từ các thương hiệu uy tín thế giới như Tigi, Davines… Như vậy, các bạn đã có một nền tảng vững chắc để nắm bắt được thông điệp, tín hiệu được “phát ra” từ tóc.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-226

Để đạt đến những “cảnh giới” nêu trên, các bạn cần đến một môi trường rèn luyện thực sự chuyên nghiệp và bài bản. JusT.in.M mang trong mình sức mạnh tổng hợp từ kinh nghiệm, tính sáng tạo và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng nền móng vững chắc để sớm tiệm cận thành công, ghi danh giữa dòng đời tấp nập!

Đến đây, các bạn có thể biết được đâu là nơi đào tạo nghề tóc uy tín bậc nhất Hà Nội!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 024 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận