Đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp - đẳng cấp “vượt biên”

Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng – nền văn hóa giữa các quốc gia có sự giao thoa mạnh mẽ, phát minh khoa học được ứng dụng ở nơi nơi. Là một mảng màu đặc sắc của đời sống tinh thần, các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp cần biết cập nhật những xu thế mới, tiếp thu có chọn lọc tinh hoa từ bên ngoài. Khi đến với JusT.in.M, các bạn sẽ có một môi trường tốt nhất để biến những điều trên thành hiện thực!

Hãy nhìn vào đối tượng khách hàng của chúng tôi!

Một mái tóc có thể cho ta biết được tình trạng sức khỏe con người cũng như họ đến từ châu lục nào, thậm chí là chủng tộc. Tóc của người châu Á được đánh giá là khỏe nhất, tốc độ mọc khá nhanh và có độ đàn hồi lý tưởng hơn cả.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-16

Những hiểu biết này vô cùng quan trọng, là căn cứ khoa học để các nhân viên làm việc tại JusT.in.M có thể đưa ra những lời tư vấn thích hợp, chăm sóc tóc hiệu quả hơn, đồng thời thực hiện các phương pháp tạo kiểu không gây hư tổn. Không dừng lại ở mục đích đó, chúng tôi còn hướng đến việc phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi khao khát được hòa mình vào dòng chảy thời đại, hướng ra biển lớn để liên tục phát triển và mở rộng. Nếu có dịp ghé thăm cơ sở của JusT.in.M, rất dễ dàng để bạn bắt gặp những anh chàng có màu mắt xanh hay những cô nàng sở hữu mái tóc vàng óng ả. Đó chính là minh chứng tốt nhất cho quyết tâm cao độ và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp.

Cơ sở để hội nhập

Thứ nhất, chúng tôi sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới. Xin được chia sẻ thêm, các thương hiệu lớn như Davines, Moroccanoil (Italy) đều muốn “quân át chủ bài” của mình được xuất hiện tại các khu trưng bày sang trọng, spa uy tín và các hair salon cao cấp. Đó là phương thức để họ bảo toàn danh tiếng và chống lại sự tấn công của các đối tượng làm giả. Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, chăm sóc tóc của mọi đối tượng khách hàng, dù quốc tịch của họ có sự khác biệt.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-17

Thứ hai, đội ngũ hair stylist của chúng tôi gây được tiếng vang lớn và có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp. Điển hình là anh Justin Mạnh với vai trò Giám đốc mỹ thuật của Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi trong 5 năm (2003 – 2008). Anh cũng từng tham gia nhiều show diễn lớn kết hợp giữa thời trang, tóc và âm nhạc. Ngoài ra các trụ cột khác của chúng tôi cũng được nhiều người biết đến qua các chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Như vậy, cả cơ sở hạ tầng lẫn đội ngũ nhân lực của JusT.in.M đều rất tiềm năng để hội nhập với thế giới, vượt ra khỏi cương vực lãnh thổ Việt Nam để không ngừng vươn xa. Nếu bạn cũng theo đuổi khát vọng chiếm lĩnh đỉnh vinh quang ấy, hãy nhanh tăng đăng ký khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp của chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận