Đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp - quá trình mài giũa ngọc sáng

Trong cuộc sống, những con người hoài bão luôn khát khao gây dựng sự nghiệp, tạo lập vị thế xã hội. Nó là hành trình khắc tên vào đời, tạo nên một bản sắc riêng biệt không thể nhầm lẫn với các cá thể khác. Với những ai trót đam mê và có năng khiếu trong “nghệ thuật của những cây kéo”, chắc chắn cần đến sự định hướng rõ ràng cũng như môi trường rèn luyện bài bản. Những khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội của JusT.in.M hân hạnh mang đến những điều kiện lý tưởng để bạn phát triển bản thân!

Bí quyết làm nên thành công của chúng tôi

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-160

Khi đến với hair salon JusT.in.M, các bạn sẽ thấy được diện mạo sang trọng nhờ sự đầu tư đúng hướng về trang bị hạ tầng. Tôn chỉ của chúng tôi là tạo nên một không gian thư giãn thực thụ cho khách hàng, lớp học hiện đại cho các học viên và môi trường làm việc hoàn hảo. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bề nổi, khi đi sâu tìm hiểu và trải nghiệm, các bạn sẽ khám phá được những điều thú vị trong nguồn lực!

Thứ nhất, chính sách mà chúng tôi đưa ra là chiêu mộ hiền tài. Bạn có thể bắt gặp “dàn sao” hùng hậu trong đội ngũ các nhà thiết kế của JusT.in.M.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-156

Nếu quan tâm đến làng tóc Việt, cái tên Justin Mạnh đã không còn xa lạ. Đại diện cho thế hệ 8X tài năng, hoạt bát và giàu nghị lực, anh đã từng bước đi lên với tư cách của một chuyên gia. 5 năm kinh nghiệm với tư cách Giám đốc mỹ thuật tại Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi chỉ là một phần nhỏ trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Bạn có thể thấy kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng đỉnh cao của người leader này qua các đêm diễn đẳng cấp, quy mô như Đẹp Fashion 10. Như vậy, gạt qua những bằng cấp mang tính giấy tờ, bạn có thể thấy được thực lực của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-157

Thứ hai, chúng tôi tạo ra không khí học thuật đầy tính thi đua, có tính sàng lọc cao. Từ đó tìm ra những con người hội tụ đầy đủ các phẩm chất của một nhà tạo mẫu tóc: tính sáng tạo, tư duy thẩm mỹ logic và tinh thần cống hiến. Đã có không ít học viên sau khi tốt nghiệp đã làm việc tại salon với những vị trí cứng. Chính vì vậy, song hành với các khóa học, JusT.in.M mong muốn tìm được những người bạn đồng hành trên chặng đường của mình.

Tôi giỏi – Bạn tài năng: Chúng ta đều cần phải HỌC

 

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-158

“Ngọc kia chẳng giũa chẳng mài - Cũng thành vô dụng, cũng hoài ngọc đi”. Câu ca dao này khá thân thuộc đối với người con Việt Nam. Dù cho bạn sở hữu những năng khiếu tiềm tàng nhưng không chịu rèn luyện thì nó mãi chỉ là tiềm năng chứ không phải sức mạnh thực sự. Chính vì vậy, bạn cần tìm đến địa chỉ dạy nghề tóc uy tín, nơi có thể giúp bạn phát huy hết các giá trị của bản thân và tạo nên con đường vững chắc nhất.

Tự tin với những gì đang có, JusT.in.M chính là cú hích giúp bạn bay cao hơn!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận