Đào tạo nghề tóc JusT.in.M - đấu trường nghệ thuật

Những công việc tạo nên giá trị thẩm mỹ luôn đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, nó tựa như một cuộc đua công nghệ để chiếm lĩnh thị trường. Chính vì vậy, trong những khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, JusT.in.M luôn nỗ lực thay đổi hình thức giảng dạy để F5 lại các nội dung sao cho thật hấp dẫn. Tuy nhiên, để tạo nên sự biến chuyển lớn trong trình độ học viên, nhân tố tiên quyết chính là khơi dậy được tinh thần cố gắng giống như các chiến binh huyền thoại!

Sàn diễn nghệ thuật được dàn dựng như thế nào?

Bất cứ vị khách nào từng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, chăm sóc, tạo kiểu tóc tại JusT.in.M đều vô cùng ấn tượng với không gian salon. Nó mang trong mình phong cách châu Âu thời thượng.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-198

Nội thất hướng đến sự ngăn nắp, gọn gàng nhưng cầu kỳ trong từng chi tiết. Từ hệ thống các sản phẩm hỗ trợ đến dụng cụ, máy móc… đều hiện đại, mang hơi hướng trẻ trung nhưng không kém phần “quý tộc”. Đây chính là một điểm cộng trong dịch vụ của chúng tôi, không hề thua kém các “thiên đường nghỉ dưỡng”.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-199

Cũng từ sự đầu tư công phu trong cơ sở hạ tầng, các học viên có cơ hội để phô diễn tất cả các kỹ năng và ý tưởng của mình. Do đó, hair salon JusT.in.M chính là sàn diễn tốt nhất để các bạn có thể tỏa sáng!

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp – bí quyết tạo nên phong trào thi đua

Hiện nay, trong đội ngũ nhân lực của salon, những gương mặt trẻ như stylist N.B, Anh Tú hay anh chàng chuyên trách kỹ thuật (Technician) Dương Đại Dương đều có xuất phát điểm là các học viên. Nhận thấy tinh thần cố gắng, sức sáng tạo và khả năng cập nhật các xu hướng mới của họ,  JusT.in.M đã trải thảm hồng đón nhân tài. Cơ hội này luôn dành cho tất cả những ai xứng đáng. Bạn đã sẵn sàng là ứng cử viên sáng giá tiếp theo?

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-197

Với cơ chế mở này, chúng tôi đã gây dựng được không khí học thuật sôi nổi, đầy tính cạnh tranh. Nó là động lực giúp các học viên loại bỏ được những rào cản tâm lý, loại bỏ thói quen tự thỏa hiệp với bản thân, trở nên tâm huyết hơn với con đường mà mình đã chọn.

Luôn có một vị thuyền trưởng dẫn dắt

Những khóa đào tạo nghề tóc tại JusT.in.M Hairdressing luôn đầy ắp tình thầy – trò, đồng nghiệp, và cả đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, mỗi con người luôn cần có một kim chỉ nam để định hướng bước đi trong công việc.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-196

Là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với kinh nghiệm tham gia hàng loạt show diễn đẳng cấp như Davines Hair show 2010…, cộng thêm 5 năm giữ trọng trách giám đốc mỹ thuật Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi, anh Justin Mạnh đã trở thành một gương mặt gạo cội. Với đam mê cháy bỏng, tuổi nghề ấn tượng cùng những kỹ năng điêu luyện ăn sâu vào trong huyết quản, chắc chắn vị thuyền trưởng ấy sẽ là người dẫn dắt và đồng hành tin cậy của bạn trên chặng đường chinh phục nghệ thuật chân chính!

Hãy nhanh tay đăng kí khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại JusT.in.M để biến ước mơ thành hiện thực bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 024 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận