Đào tạo nghề tóc JusT.in.M – đòn bẩy cho năng khiếu tiềm ẩn

Acsimet là một vĩ nhân thuộc đế chế Hy Lạp cổ đại. Ngoài các học thuyết, ông còn để lại cho đời một câu nói vô cùng nổi tiếng: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái Đất lên!”. Tương tự như vậy, đối với những ai muốn ghi danh trong làng tóc Việt, điều cần và đủ và tham gia các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Tồn tại giữa lòng Thủ đô Hà Nội, JusT.in.M Hairdressing chính là bệ phóng ước mơ mà các bạn đang tìm kiếm!

Xác định “tọa độ” mà mình đang đứng

Mỗi chúng ta cần biết mình đang ở đâu và khả năng ra sao để đưa ra phương hướng phát triển thích hợp. Nếu coi làng tóc như một chiến trường khốc liệt, đầy tính cạnh tranh thì “Biết người, biết ta” luôn là bí quyết thành công.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-jtm76

Đội ngũ nhân lực tại hair salon JusT.in.M đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cọ xát thực tiễn từ những đấu trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi có đầy đủ các kỹ năng, phương pháp và cái nhìn tinh tế để giúp bạn đánh giá năng lực. Đây được coi là bước nhập môn, mục đích là để chỉ ra những thế mạnh và hạn chế.

Xuất phát điểm không phải là chướng ngại để thành công

Khi đến với JusT.in.M, tất cả các học viên đều được bình đẳng về quyền lợi và cơ hội rèn luyện. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường thi đua lành mạnh để thúc đẩy chất lượng dạy và học.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-107

Với tôn chỉ nêu trên, điều các bạn cần làm là không ngừng học hỏi và nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo. Dù vạch xuất phát của bạn ở ngưỡng nào, hãy luôn coi đó là một bước đà dài hơi để bay cao hơn, bật mạnh hơn, tiến xa hơn!

Khơi dậy tiềm năng

Nhiều người thường mang tâm lý tự ti về việc không có năng khiếu bẩm sinh nổi bật. Đây chính là rào cản lớn nhất trên con đường thành công của bạn, đặc biệt là khi bạn theo đuổi công việc mang tính chất nghệ thuật như nghề tóc! JusT.in.M luôn quan niệm mỗi người có một khả năng tiềm ẩn, chỉ là nó đang bị ngủ quên. Với các khóa đào tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội, sứ mệnh của chúng tôi là đánh thức tiềm năng trỗi dậy, phát huy yếu tố nội tại, sở trường của mỗi cá nhân.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-jtm-78

Là một salon tóc chuyên nghiệp, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc – dạy học và cơ sở hạ tầng theo chuẩn quốc tế. Các bạn có thể thấy những yếu tố khách quan bên ngoài như mặt bằng sang trọng, trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm chăm sóc tóc độc quyền.

Về yếu tố con người, chúng tôi luôn tự hào về văn hóa đoàn kết, thân thiện và cởi mở. Những người lãnh đạo đều có sự nghiệp vững chắc, gây được tiếng vang lớn, điển hình là nhà thiết kế tạo mẫu Justin Mạnh. Các thế hệ nối tiếp nhau bằng sự đồng cảm trong đam mê và chí hướng phát triển.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-106

Hội tụ đầy đủ những tinh hoa, JusT.in.M chính là nơi đào tạo nghề tóc uy tín, không bị bão hòa trong dòng chảy thị trường hiện nay!

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận