Đào tạo nghề tóc JusT.in.M - dựng xây nghệ thuật chân chính

Nếu coi nghệ thuật là một bức tranh thì thời trang tóc là một mảng màu cá tính. Tuy nhiên, trong thời buổi thật – giả lẫn lộn, có những giá trị bị đánh đồng với nhau, tạo ra những quan niệm mù mờ. Chính vì vậy, qua các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, JusT.in.M mong muốn khẳng định bản sắc đích thực về công việc mà mình đang làm, cũng như niềm đam mê mà mình đang theo đuổi!

Nhìn lại thực trạng ngành tóc hiện nay

Con người luôn theo đuổi cái đẹp. Trong đó, nhu cầu sở hữu mái tóc ấn tượng, mềm mượt chưa bao giờ hạ nhiệt. Cũng vì lẽ ấy mà những cây kéo vàng luôn có “đất diễn” của riêng mình. Thế nhưng khi dịch vụ làm tóc trở nên mở rộng và phát triển rầm rộ, rất nhiều người tự nhận mình là nhà thiết kế trong khi trình độ lại không tương xứng với danh xưng mỹ miều ấy.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-305

Trong bài viết trước đây, JusT.in.M đã chỉ ra sự khác biệt giữa Barber và Hairstylist. Một bên là người chuyên cắt và cạo râu, đạo cụ phổ biến là tông đơ. Một bên là người thành thạo các kỹ năng, sử dụng kéo vô cùng điệu nghệ, am hiểu về cách chăm sóc tóc và biết sáng tạo mẫu tóc mới, hay cao hơn nữa là tạo nên xu thế. Ngoài ra, trong Anh ngữ, còn có một thuật ngữ khá quen thuộc là Hairdresser. Đây là khái niệm chỉ những người từng tham gia các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp và được cấp các chứng chỉ, bằng cấp có liên quan sau khi tốt nghiệp. Họ hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu thời trang tóc, nơi làm việc là các salon uy tín.

JusT.in.M và đội quân hùng hậu

Khi đến với hair salon của chúng tôi, dù với tư cách khách hàng hay học viên, các bạn đều sẽ cảm nhận được sự bài bản, tính hệ thống của một quy trình chuẩn.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-306

Chúng tôi luôn tự hào về các thành viên trong gia đình. Cây đại thụ lớn nhất chính là anh Justin Mạnh. Đi lên từ thực lực, anh đã tham gia rất nhiều sự kiện thời trang lớn, từ tầm cỡ quốc gia đến quốc tế với vai trò nhà tạo mẫu tóc. Tiêu biểu là Đẹp Fashion Show 10 với sự quy tụ của các chuyên gia hàng đầu thế giới như Ralf Boss, Gen Itoh. Đại diện cho tiếng nói và bản sắc Việt Nam, anh Justin Mạnh đã trở thành người cộng sự tuyệt vời của các tên tuổi nêu trên. Bên cạnh đó, sự nghiệp của anh còn lưu lại nhiều dấu ấn đẹp, ví dụ như Davines Hair Show 2010 với chủ đề “Rất xa, thật gần”, góp phần tôn vinh mái tóc phụ nữ Việt Nam.

Ngoài ra, chính tại salon JusT.in.M, các bạn còn có thể gặp gỡ những hairstylist trẻ trung, đa tài, từng tham gia nhiều chương trình truyền hình của VTV6.

Qua những chia sẻ nêu trên, các bạn có thể thấy rằng chúng tôi đủ kinh nghiệm và tinh thần cống hiến để truyền tải kiến thức cho những người đến sau. Như một cái duyên, các thành viên đã gặp gỡ, kết nối và tạo nên sức mạnh đồng đội vững chắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy nghề tóc uy tín, xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận