Đào tạo nghề tóc JusT.in.M - tiếng gọi của nghệ thuật

Xưa nay, chẳng có thành công nào bỗng dưng gõ cửa. Mỗi con người cần có sự cố gắng và nỗ lực để gặt hái được trái ngọt. Tất cả những công việc liên quan đến chăm sóc tóc, tạo kiểu… đều thuộc về hoạt động nghệ thuật. Trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, đây là mảnh đất đầy khúc khuỷu, nó có thể đưa bạn lên đỉnh cao của danh vọng, cũng có thể trượt chân bất cứ lúc nào nếu ngừng sáng tạo. Chính vì vậy, khi thực hiện các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, JusT.in.M HairDressing luôn cố gắng truyền tải niềm đam mê, tinh thần cống hiến và sức mạnh tiềm ẩn của mỗi học viên!

Thứ nghệ thuật vượt lên những định kiến xã hội

Hiện nay, phần đa mọi người vẫn đánh đồng khái niệm thợ cắt tóc với nhà thiết kế tạo mẫu tóc (hairstylist). Tuy nhiên, đây không phải vấn đề nhức nhối nhất. Có nhiều trường hợp tỏ ra dè dặt trong quyết định học nghề chỉ vì xã hội vẫn chưa thực sự có cái nhìn đúng đắn về công việc làm tóc.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-218

Bằng tất cả nghị lực cùng nhiệt huyết căng tràn, đại gia đình JusT.in.M đã lao động miệt mài, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và hình thành phong cách làm việc quy củ, bài bản. Được thành lập từ tháng 10/2009, đến nay salon của chúng tôi đã được ghi nhận như một điểm sáng trong chuỗi dịch vụ chăm sóc tóc tại Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi không chỉ là người Việt mà còn hội tụ nhiều quốc tịch khác nhau với phản hồi tích cực!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-220

Như vậy, nếu bản thân không biết quý trọng con đường mà mình đang theo đuổi, ánh mắt phán xét của những người xung quanh sẽ khiến ta mãi chìm trong bóng tối!

Đào tạo nghề tóc: định hướng sự nghiệp, thăng hoa tình yêu

Muốn được ghi nhận, bạn phải có sự cống hiến cho cuộc đời và yếu tố bắt buộc là bạn phải có trình độ và một cái tâm trong sáng!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-216

Khi mở ra các khóa dạy nghề tóc, chúng tôi luôn đặt ra những mục tiêu nhất định, gồm có hiểu biết chuyên môn, kỹ năng và thái độ. Từ đó hoàn thiện, bổ sung kho kiến thức, đầu tư các trang thiết bị, đồng thời tạo nhiệt cho không khí học thuật.

Đến với JusT.in.M HairDressing, các bạn sẽ thấy chúng tôi là một gia đình với những thành viên trẻ trung, thân thiện. Mỗi người một cá tính, một khả năng đặc biệt nhưng kết nối với nhau bằng tình yêu nghề, bằng khát vọng vươn lên và cả những năm tháng gắn bó. Không ít bạn từ học viên đã trở thành những hạt giống tiềm năng và làm việc tại chính “lò đào tạo”. Đó là những biến chuyển và tiếp nối, tựa lời khẳng định và cam kết về chất lượng dạy và học cũng như đời sống tinh thần.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-217

Với sự dìu dắt của hoa tiêu – nhà thiết kế tóc Justin Mạnh, cùng đội ngũ hairstylist hùng hậu, các bạn có thể nhanh chóng bắt nhịp với công việc và thêm phần tự tin để bước vào nghề! Ngoài ra, các bạn còn được làm quen với những sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng thế giới mà chỉ có những salon cao cấp mới có thể sở hữu. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân này nhé!

Cuối cùng, xin được “định vị” địa chỉ dạy nghề tóc của chúng tôi, các bạn hãy ghé thăm JusT.in.M HairDressing theo thông tin dưới đây:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận