Đào tạo nghề tóc JusT.in.M xúc tác giấc mơ thành hiện thực

Mục tiêu chính là kế hoạch và cũng là động lực để con người cố gắng đạt được những thành tích trong công việc, học tập hay bất cứ khía cạnh nào trong đời sống. Khi làm bất cứ việc gì mà không có mục tiêu cụ thể, hoặc là chúng ta sẽ lạc hướng, hoặc mãi mãi dậm chân tại chỗ, bằng lòng với những gì mình đang có. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật của những chiếc kéo, hãy đến với các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp thuộc “bản quyền” JusT.in.M!

Dấu hỏi cho sự thành công của người đi trước

Anh Justin Mạnh thuộc thế hệ trẻ có sự nghiệp vững vàng trong làng tóc Việt Nam. Tại sao một chàng trai 8X có thể nhanh chóng gây được tiếng vang, vinh dự chung tay chung sức cùng những tên tuổi lớn trên thế giới như Giám đốc Học viện tạo mẫu tóc TIGI London ông Gen Itoh làm nên event đẳng cấp – Đẹp Fashion show 10?

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-236

Trước tiên, phải kể đến tinh thần nỗ lực học hỏi trong khoảng thời gian bén duyên với TONI&GUY. Bản thân anh cũng đã trải qua 5 năm nắm giữ trọng trách giám đốc Mỹ thuật tại Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi. Một môi trường đẳng cấp quốc tế đã góp phần tôi luyện nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp. Áp lực công việc lại đưa kỹ năng của anh lên một tầm cao mới, phá vỡ tất cả những rào cản.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-237

Với niềm đam mê, cùng sự cộng hưởng tốt từ môi trường làm việc, và tất nhiên không thể thiếu đức tính chăm chỉ, anh đã từng bước hình thành những phẩm chất của một nhà tạo mẫu tóc thực thụ. Kết quả là những kiểu tóc mới ra đời, đầy tính sáng tạo, mang lại cảm quan tích cực cho con người!

Đừng để đam mê “hao gầy”!

Nick Vujicic là một minh chứng sống, một tấm gương điển hình cho nghị lực phi thường, vươn lên nghịch cảnh để sống một cuộc đời ý nghĩa! Anh có câu nói vô cùng nổi tiếng: Những ước mơ sẽ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê.

Vậy để đam mê trường tồn, chúng ta cần làm gì? Các chuyên gia tâm lý thường khuyên rằng hãy ghi lại những dự định của bạn, nó sẽ hằn sâu trong trí não. Tuy nhiên, nếu không cố gắng thực hiện ngay lập tức thì ước mơ cũng chỉ dừng lại ở suy nghĩ mà thôi.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-238

Chính vì vậy, khi đã xác định theo đuổi nghề tóc, các bạn cần hòa mình trong một dòng chảy sôi động, thúc đẩy tinh thần phấn đấu! Bạn sẽ tìm thấy không gian kỳ diệu ấy tại các khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp của JusT.in.M HairDressing!

Thành lập từ năm 2009, có thể nói tuổi đời của salon không phải là kỳ cựu. Tuy nhiên, chúng tôi đã sớm khẳng định được năng lực của mình khi thực hiện bước đi chuyên nghiệp hóa, chiêu mộ nhân tài. Lượng khách hàng của chúng tôi mở rộng theo từng ngày và có những màu da, quốc tịch khác nhau!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-239

Với cơ sở hạ tầng sang trọng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, những ý tưởng sáng tạo của các bạn sẽ thăng hoa! JusT.in.M xứng đáng là môi trường thực hành và rèn luyện đẳng cấp!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận