Đào tạo nghề tóc: một hành trình và một cuộc đời

Hiện nay, xu hướng học nghề phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ. Nó thể hiện sự chuyển dịch lớn về quan điểm lựa chọn công việc. Các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp do JusT.in.M HairDressing tổ chức hướng đến những khát khao nghệ thuật, đam mê cháy bỏng với cái đẹp và tình yêu bất diệt với những mái tóc. Mỗi chặng đường đời đều để lại một giá trị - khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có cả một tương lai ở phía trước. Vậy bạn sẽ khai thác được gì sau mỗi chương trình dạy nghề của chúng tôi?

Tiếp cận với phong cách làm việc bài bản

Chỉ cần một lần ghé thăm salon JusT.in.M, bạn sẽ nhận thấy toàn bộ đội ngũ nhân viên đều tuân thủ một quy trình khép kín và có trật tự. Dù làm ở bộ phận nào (hairstylist hay technician), kinh nghiệm ra sao, tất cả đều phải tạo nên guồng quay làm việc chuẩn, có sự phối hợp tương tác để tạo ra hiệu quả tốt nhất và luôn thân thiện, cởi mở với khách hàng!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-306

Khi gia nhập cộng đồng JusT.in.M, học tập, rèn luyện và quan sát, chắc chắn các bạn sẽ thu được những kỹ năng quý giá trong cách nói chuyện, tư vấn khách hàng và xử lý các tình huống!

Nền tảng kiến thức vững chắc

Danh tiếng của người đứng đầu salon sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của các học viên. Chúng tôi luôn tự hào về cây kéo tài hoa Justin Mạnh. Có thể nói năm 2010 là một dấu mốc quan trọng của anh. Qua hàng loạt sự kiện đình đám của làng thời trang tóc như Davines Hair Show “Rất xa thật gần” hay Đẹp Fashion show 10 chủ đề Đam mê, cái tên của anh đã được nhiều người biết đến. Cũng từ đó, anh được ghi nhận là một trong những nhà tạo mẫu tóc trẻ hàng đầu Việt Nam.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-129

7 năm trôi qua, với những trải nghiệm thực tế qua các sàn diễn đẳng cấp, chất nghệ sĩ trong anh đã trưởng thành và “mặn mà” hơn. Với kỹ năng thuần thục, kiến thức về tóc ngày càng phong phú, anh chính là người hoa tiêu tuyệt vời giúp con thuyền sự nghiệp của các bạn đi đúng hướng giữa đại dương bao la.

Ngoài nhà thiết kế Justin Mạnh, các bạn còn có cơ hội học hỏi nhiều tấm gương khác, điển hình như Premier Stylist Trường Nguyễn, hay Senior Stylist Gấu Dương.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-180

Nuôi dưỡng cái tâm trong nghề

Chữ “Tâm” ở đây không dừng lại ở việc phục vụ khách hàng như Thượng Đế hay vĩ mô hơn là cống hiến cho làng tóc Việt. Chúng ta cần mang đến một dịch vụ chất lượng và an toàn. Ví dụ thiết thực nhất chính là các sản phẩm chăm sóc tóc. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe da đầu và tóc. Nếu ham rẻ, lợi nhuận cao mà sử dụng hàng thứ cấp thì rõ ràng bạn đang bán đứng thương hiệu của chính mình.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-127

Tại JusT.in.M HairDressing, các bạn sẽ thấy một bộ sưu tập cực khủng với hệ thống sản phẩm danh tiếng đến từ Tigi Bed Head, Tigi Catwalk, hay Moroccan oil… Chúng đều có nguồn gốc chính hãng và được chiết xuất từ tự nhiên, vô cùng an toàn với sức khỏe con người, chưa kể đến hiệu quả chăm sóc.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-128

Như vậy, với những ai đang tìm kiếm nơi đào tạo nghề tóc uy tín thì chúng tôi chính là câu trả lời hoàn hảo!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận