Đào tạo nghề tóc - những cây kéo ma thuật

Cuộc sống là một chuỗi thử thách và muốn thành tài thì bạn cần đương đầu với sóng to, gió lớn. Sự thăng hoa trong nghệ thuật sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Đó là giá trị sau cùng và cũng là mục tiêu lớn nhất mà JusT.in.M muốn gửi đến các học viên trong mỗi khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Bạn sẽ được rèn giũa như thế nào khi đến với chúng tôi – biệt đội những bàn tay ma thuật?

Biết yêu đời và yêu cái đẹp

Nghệ thuật sinh ra là để làm cho cuộc sống con người thêm thi vị. Chính vì vậy những ai theo đuổi con đường này cần có tinh thần lạc quan và sự trải đời.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-526

Khi tham gia một chương trình nổi tiếng, chúng tôi nhìn nhận đây là phương thức để mang những thông điệp ý nghĩa đến với mọi người. Davines Hairshow là một sàn diễn lớn, quy tụ những chuyên gia tóc hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, có một dấu ấn hết sức thuần Việt trong hành trình ekip này đã đi qua. Đó chính là show diễn mang tên “Rất xa, thật gần” được tổ chức vào năm 2010.

7 năm trôi qua nhưng chúng tôi tin chắc những ai từng ngắm nhìn các mẫu tóc xuất hiện trong Hairshow đều thấy được sự duyên dáng của người phụ nữ Việt. Là tâm huyết của Hiệp hội Unesco Hà Nội, tạp chí Xưa và Nay và Davines Việt Nam, chương trình “Rất xa, thật gần” được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút từng góc cạnh.

Để truyền tải được vẻ đẹp của bóng hồng Việt Nam trong từng thời kỳ, người ta không thể không nhắc đến sự sáng tạo và tinh thần tươi trẻ của đội ngũ các nhà thiết kế tài năng. Một trong những nhà tạo mẫu tóc cống hiến thầm lặng chính là Justin Mạnh! Qua một chương trình nhân văn, đậm đà dân tộc, lòng say mê với cái đẹp và tình yêu quê hương đất nước của anh cũng được nhân lên gấp bội. Nó cũng chính là cảm hứng để anh và các chiến hữu xây dựng nên những khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Tài năng nếu không phục vụ cuộc sống thì thật sáo rỗng!

Những vũ khí chiến lược để biến hình mái tóc

Một người thợ cắt tóc giỏi sử dụng kéo và lược thành thục, khéo léo, tựa như nghệ sĩ piano lướt phím đàn.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-525

Tuy nhiên, JusT.in.M lại có hoài bão đào tạo nên một nhà tạo mẫu tóc thực thụ. Không dừng lại ở việc định hình kiểu dáng mái tóc, con người ấy cần nắm được những bí quyết để chăm sóc tóc, tạo màu sao thật “có duyên”, hay nói một cách trừu tượng là hiểu được ngôn ngữ của tóc. Khi hội tụ đầy đủ những yếu tố ấy, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng, và cả niềm lạc quan, vui vẻ.

Qua những chia sẻ trên đây của JusT.in.M, bạn đọc có thể thấy rằng để chinh phục đỉnh cao của nghề tóc, mỗi người cần có kim chỉ nam dẫn đường. Khi đến với chúng tôi - địa chỉ dạy nghề tóc uy tín tại Hà Nội, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và có cơ hội rèn luyện cọ xát thực tế. Đây là những yếu tố thuận lợi để phát triển bản thân và khẳng định cái tôi!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận