Dấu hiệu nhận biết khóa đào tạo cắt tóc pro

Thành công của mỗi con người được bắt nguồn từ đâu? Bên cạnh năng khiếu bẩm sinh, sự cố gắng của bản thân, nắm bắt cơ hội, chúng ta không thể bỏ qua những người thầy trong trường đời. Đến với JusT.in.M, các bạn sẽ thấy rằng salon của chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ để xây dựng kiêm thực hiện các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Dựa trên cơ sở nào mà chúng tôi có thể tự tin với chất lượng đào tạo của mình?

Một tập thể đoàn kết và vững mạnh!

Một tổ chức hoạt động rời rạc sẽ chìm trong “bầu trời” ảm đạm. Tại JusT.in.M, học viên sẽ được cháy hết mình với đam mê. Không khí học thuật cũng như làm việc luôn sôi nổi. Bí quyết bắt nguồn từ đâu?

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-265

Thứ nhất, đội ngũ nhân lực của chúng tôi là những con người trẻ tuổi và khao khát chiếm lĩnh đỉnh cao của nghệ thuật. Bên cạnh sự đào tạo bài bản, tinh thần học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau đã đưa chất lượng phục vụ đi lên.

Thứ hai, chúng tôi có những nhân tài đã thành danh trong làng tóc Việt Nam. Đặc biệt là nhà tạo mẫu Justin Mạnh. Anh đã có kinh nghiệm làm giám đốc mỹ thuật tại Essensuals TONI & GUY HQ Hà Nội. Những show thời trang đẳng cấp của các thương hiệu gạo cội cũng có sự đóng góp của anh. Ngoài ra, các stylist và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều từng tham gia những chương trình truyền hình nổi tiếng. Chính vì vậy, salon JusT.in.M là kho tàng kinh nghiệm quý báu cho mỗi học viên khai thác.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-266

Thứ ba, chúng tôi có những hoạt động gắn kết bằng hoạt động xã hội. Qua đó, tinh thần đoàn kết cũng như kỹ năng teamwork.

Với những nhân tố kể trên, các bạn sẽ được tiếp nối sức mạnh và động lực. Một màn tiếp sức không ngừng nghỉ trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang.

Hãy nhìn vào cơ sở của chúng tôi!

JusT.in.M chính thức có mặt trên bản đồ hair salon Hà Nội vào tháng 10 năm 2009. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn gây ấn tượng bởi hệ thống cơ sở hạ tầng. Các dụng cụ, thiết bị đều được cập nhật không ngừng nhằm bắt nhịp với các kỹ thuật hiện đại. Bên cạnh đó, dòng mỹ phẩm hỗ trợ đều có nguồn gốc rõ ràng, đẳng cấp vượt trội. Xin được chia sẻ thêm, sản phẩm chính hãng TONI & GUY, Davines chỉ được phân bố ở các salon chuyên nghiệp để bảo toàn uy tín. Do đó, học tập và làm việc tại JusT.in.M, bạn hoàn toàn yên tâm với sự chuyên nghiệp từ A đến Z và không ngừng hoàn thiện.

Hãy nhìn vào sự phản hồi của khách hàng!

Nếu như dịch vụ chăm sóc tóc là một bài toán thì các nhân viên của chúng tôi đều nỗ lực đưa ra kết quả Khách hàng là V.I.P! Tính từ Hài lòng không đủ để diễn tả về xúc cảm của khách hàng sau mỗi màn lột xác.

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội của JusT.in.M là bước đệm cho tài năng và đam mê!

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận