Hành trình tìm kiếm dấu ấn làng tóc thế kỉ XX cùng JusT.in.M

Nhân loại đã bước qua những trang sử khác nhau để đạt được thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay. Theo dòng thời gian, nhận thức của con người về công việc làm tóc cũng đã thay đổi. Nó không đơn thuần là một dịch vụ chăm sóc mà là hoạt động nghệ thuật đòi hỏi gu thẩm mỹ tinh tế cùng kỹ năng điêu luyện, thuần thục. Trong bài viết ngày hôm nay, JusT.in.M HairDressing sẽ cùng các bạn mở hành trình khám phá những thông điệp mà Trevor Sorbie – huyền thoại thế kỉ XX gửi gắm đến các hậu duệ!

Vài nét phác thảo chân dung

Xứ sở sương mù là quê hương của những thương hiệu danh giá trong làng tóc. Trong thế kỉ XX, Vương quốc Anh đã ghi dấu những mốc son chói lọi với các tên tuổi lớn như Vidal Sassoon – cha đẻ của mái tóc Bob trẻ trung, hiện đại, và tất nhiên không thể bỏ qua Trevor Sorbie.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-572

Ông nằm trong danh sách 10 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất thế kỷ trước, chưa kể đến thành tích 4 lần tỏa sáng với ngôi vị quán quân tại giải thưởng Tạo mẫu tóc Anh quốc. Kỷ lục này đến thời điểm hiện tại vẫn chưa bị bứt phá. Chính Vidal Sassoon đã nhận định Trevor Sorbie sở hữu tư duy và kỹ thuật tuyệt vời. Như vậy, nhân vật chính của chúng ta là một tài năng hiếm có!

Suy ngẫm những điều tâm đắc của Trevor Sorbie

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-571

Bạn nghĩ thế nào về công việc làm tóc? Với bậc thầy Trevor Sorbie, ông cho rằng: “Tóc không chỉ là tóc”, đối với phái đẹp, “nó là liều thuốc tâm lý” đầy hiệu quả. Do những định kiến xưa cũ của xã hội về nghề tóc, nhiều bạn trẻ chưa thực sự tự tin trên con đường mình đã chọn. Qua câu nói của huyền thoại nước Anh, các bạn có thể thấy được ý nghĩa cao cả trong công việc của mình. Đó là làm đẹp cho mọi người và giúp khách hàng trở nên tự tin hơn!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-57

Trevor Sorbie nổi tiếng với triết lý “real hair, for real people”, tạm dịch là Tóc thật cho con người thật. Nó phản ánh được vai trò và sức mạnh của mái tóc đối với mỗi con người.

Trong vấn đề đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, tôn chỉ hàng đầu của ông là thực hiện nghiêm ngặt quy trình, đồng thời truyền cảm hứng cho những người đồng nghiệp, học viên để họ có tâm thế làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, Trevor Sorbie còn nhận định: Nếu học việc tại các hair salon bạn sẽ có cơ hội thực tập và rèn luyện nhiều hơn. Mỗi ngày, bạn có thể trực tiếp gặp gỡ khách hàng, mọi tư duy và hành động đều hướng đến tính chất công việc.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-306

Tại JusT.in.M HairDressing, các bạn sẽ được rèn luyện trong môi trường cực kì thuận lợi. Ở đây có đội ngũ hairstylist trẻ, nhiệt huyết và tài năng, tiêu biểu là nhà thiết kế tạo mẫu tóc Justin Mạnh. Cơ sở vật chất hạ tầng là một lợi thế bởi chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị tân tiến, các sản phẩm chăm sóc tóc thời thượng. Tập khách hàng của salon không ngừng mở rộng và đa dạng các quốc tịch, vùng miền. Tất cả những nhân tố trên tạo nên bức tranh hoàn thiện và đặc sắc, giờ thì bạn đã biết nên chọn địa chỉ dạy nghề tóc nào rồi phải không!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận