Hiểu đúng về nghề tóc – điều kiện tiên quyết cho các hairstylist

Trong cuộc sống, muốn tồn tại và phát triển, chúng ta cần lao động, cống hiến cho xã hội. Với những ai lựa chọn nghề tóc, có thể nói đây là một con đường nhiều chông gai nhưng nếu kiên trì, ham học hỏi, nhất định sẽ thu về sắc hồng nở rộ. Giá trị cuộc sống là vậy, ẩn sau mỗi thách thức là những cơ hội lớn. Vậy điều kiện tiên quyết giúp các “hairstylist tương lai” nhập môn là gì? Với JusT.in.M HairDressing, đó chính là cái nhìn đúng đắn và sâu sắc về nghề! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Kỹ năng là điểm tựa – sáng tạo là tinh thần

Khi đăng kí các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội, tất cả các học viên đều mong muốn được tiếp thu tinh hoa kỹ thuật và những kiến thức để đời. Chúng là nền tảng vững chắc giúp các bạn bước vào hành trình mưu sinh. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đó thì con người đang tự giới hạn khả năng của bản thân. Công việc của bạn là một thợ cắt tóc chứ không phải một nhà tạo mẫu đích thực. Chính vì vậy, tính sáng tạo mới chính là thứ đưa bạn đến với công chúng và chất nghệ sĩ sẽ được thăng hoa từ đây.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-712

Tại salon JusT.in.M, đội ngũ nhân lực và học viên đều rất tự hào về người thuyền trưởng, một hair designer sớm thành danh trong làng tóc Việt. Nếu nhắc đến Đẹp Fashion Show 10 -  sự kiện đánh dấu sự chuyên nghiệp hóa trong sân khấu thời trang Việt, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Justin Mạnh. Anh nằm trong TIGI Artistic Team – đội ngũ sáng tạo, góp phần tạo nên hiệu ứng xuất sắc cho các bộ trang phục. Ngoài ra, anh còn tham gia rất nhiều đêm diễn lớn khác như Davines Hair Show “Rất xa, thật gần”.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-315

Chăm sóc sức khỏe

Khi nhắc đến sức khỏe, chúng ta thường chú trọng đến thang dinh dưỡng, các bài tập thể dục mà bỏ quên mái tóc. Khi phân tích thành phần cấu thành nên sợi tóc, các nhà khoa học có thể tìm ra những chất độc đang tồn tại ở nơi mà người đó đang sinh sống, thậm chí là nồng độ cồn, nicotin… Chính vì vậy, nghề tóc mang trên mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người, đưa ra các biện pháp làm đẹp không xâm lấn, chăm sóc toàn diện.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-711

Đây chính là lý do khiến JusT.in.M HairDressing luôn lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu và đẳng cấp quốc tế. Ưu điểm của chúng là làm đẹp hiệu quả và có chiết xuất từ tự nhiên. Chúng ta có thể lấy ví dụ điển hình như dầu gội và dầu xả làm dày tóc Charge Up Thickening của TIGI. Đây đều là những sản phẩm độc quyền, chỉ dành cho những salon uy tín mà thôi!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-710

Ngoài những yếu tố nêu trên, các bạn cần chú ý, công việc của các hairstylist là nhận định, tư vấn giúp khách hàng có kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt, màu da chứ không phải làm theo tất cả các yêu cầu chủ quan của khách. Với thái độ biết lắng nghe cùng kỹ năng nghề nghiệp, chắc chắn các bạn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng!

Hãy đến với JusT.in.M nơi đào tạo nghề tóc uy tín và bài bản!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận