Học bổng toàn phần "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2" - Hành trình vượt qua khó khăn bước đến thành công

Mỗi năm, đến gần tháng 10 là chúng tôi lại cùng nhau thảo luận xem sẽ mang lại điều bất ngờ gì cho khách hàng của JusT.in.M. Có năm thì tận tay gửi thư cảm ơn và những món quà, có năm thì chuẩn bị những món ăn nhẹ, trang hoàng bày trí khắp nơi...
Mọi thứ được chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ và đều được chính tay các nhân viên của JusT.in.M thực hiện với mong muốn gửi lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng đã và đang ủng hộ cho JusT.in.M trong suốt quãng thời gian qua.

Và bên cạnh đó JusT.in.M cũng tích cực làm nhiều hoạt động xã hội như nhặt rác tại bờ Hồ, từ thiện, cắt tóc cho bệnh nhân trong bệnh viện... nhằm sẻ chia niềm vui đến mọi người.

Và lần này nhân dịp kỉ niệm 9 năm của JusT.in.M hairdressing chúng tôi không có quà, cũng không có hoa mà chỉ có lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng và hành động thiết thực năm nay chúng tôi sẽ dành cho xã hội, cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn, muốn có nghề nghiệp ổn định. Đó là chương trình tặng học bổng toàn phần mà chúng tôi đặt tên là “ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2 ” không chỉ học phí còn các khoản chi phí khác trong quá trình học, bữa ăn, nơi ở ... tất cả điều đó có thể là rào cản lớn nhất để các bạn có thể theo đuổi được đam mê của bản thân. Và đó là lí do JusT.in.M chúng tôi làm chương trình này!


Đơn xin học bổng viết tay vui lòng gửi về địa chỉ:

JusT.in.M hairdressing 48A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau khi đơn xin cấp học bổng toàn phần của các bạn được chấp thuận, chúng tôi sẽ xác minh hoàn cảnh và liên hệ phỏng vấn.

 

Được đăng vào

Viết bình luận