JusT.in.M HairDressing phản ánh quá khứ - định hướng tương lai

Nằm giữa lòng Thủ đô  Hà Nội, nơi phồn hoa đô hội và nhiều anh tài hội tụ,  JusT.in.M HairDressing là một điểm nhỏ trong bức tranh sặc sỡ ấy. Tuy nhiên, chúng tôi không bị hòa tan vào bất cứ dòng chảy nào mà hướng đến việc tiếp thu những tinh hoa của quá khứ; đồng thời  sáng tạo nên giá trị mới cho thời đại. Các bạn học viên sẽ cảm nhận rõ xu thế này qua những khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ đôi điều về những nhận định trong nghề tóc!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-49

Tài năng chưa bao giờ là đủ!

Cái tài cần đi với cái tâm mới tạo ra nghệ thuật chân chính, vị nhân sinh. Trong lịch sử châu Âu trung đại, các bạn sẽ thấy có rất nhiều nhân vật lừng danh trong làng tóc nhưng họ lại thiếu phẩm chất của một chuyên gia.

Đầu tiên phải kể đến Champagne – một cái tên đình đám của thế kỉ XVII, có lẽ ông cũng là người đầu tiên được biết đến với tư cách nhà tạo mẫu tóc. Độ “hot” của ông khiến các quý tộc phải tranh giành nhau. Tuy nhiên, ông không có sự kiên định và thường xuyên bỏ dở công việc.

Leonardo là ngôi sao của thế kỉ XVIII. Ông được ghi nhận bởi sự sáng tạo với những thiết kế tóc độc lạ, ví dụ như kiểu tóc bồng cao ngất ngưởng và có hình dáng giống như con rắn, mặt trời đang mọc, cũng có thể là một cây olive. Mặc dù có được lòng tin của Nữ hoàng Anh nhưng ông đã bội tín, mang số trang sức của bà chạy trốn đến vùng Terro.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-205

Qua những ví dụ kinh điển nêu trên chúng ta rút ra được bài học gì? Không ai có thể phủ nhận tài năng xuất chúng của Champagne và Leonardo. Tuy nhiên, ở họ biểu hiện sự thiếu kiên định và không thành thật. Đối với dịch vụ của các salon tóc, rõ ràng đây là “điểm chết”. Nếu không loại bỏ thì chắc chắn sẽ đánh mất niềm tin nơi khách hàng, tự tay phá bỏ thương hiệu mà mình đã bỏ công sức xây dựng.

JusT.in.M HairDressing làm gì cho tương lai của chính mình?

Đối với chúng tôi, cống hiến cho nghề cũng chính là lợi ích cho mình! Chính vì vậy, tất cả các bạn học viên tham gia khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp, hay học viên làm việc tại salon đều được đào tạo bài bản. Nội dung không bó hẹp trong lý thuyết, chuyên môn mà còn là kỹ năng tư vấn, hay thậm chí là cách chào hỏi, tiếp đón khách hàng. Với trình tự chặt chẽ như vậy, mỗi con người đến với JusT.in.M đều biết được slogan “You are V.I.P” là hoàn toàn có thật!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-48

Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng. Đây không đơn thuần là một chiêu khuếch trương hình ảnh trong chiến dịch marketing.  Mục đích lớn nhất của chúng tôi là mang lại trải nghiệm thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-47

Như vậy, nhìn vào quá khứ và hiện tại của làng tóc, chúng ta có thể tìm ra được con đường đi của riêng mình, khẳng định cái tôi cá tính như người thuyền trưởng Justin Mạnh!

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận