JusT.in.M HairDressing và câu chuyện nghệ thuật trong làng tóc

Thế nào là nghệ thuật? Có lẽ đây là một câu hỏi khó và mang đến nhiều đáp án khác nhau. Nhiều người vẫn cho rằng nghệ thuật là những thứ không tưởng, được tạo nên từ xúc cảm và khối óc duy mỹ của người nghệ sĩ. Tuy nhiên, công việc chăm sóc, thiết kế tạo kiểu tóc lại chứng minh điều ngược lại. Rõ ràng đây là hoạt động tạo nên hiệu quả vô cùng thiết thực, giúp diện mạo của con người trở nên mới mẻ hơn, tạo nên sự tự tin trong tâm khảm. JusT.in.M HairDressing và cuộc sống thực tại có mối liên hệ như thế nào? Bài viết dưới đây xin được chia sẻ những tâm tư của người trong cuộc!

Chuẩn mực nào cho một mái tóc đẹp?

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-68

Chắc chắn những yếu tố đầu tiên được kể đến sẽ là sự chắc khỏe, bóng mượt và hợp với khuôn mặt. Ngoài ra, chúng ta thường rất quan tâm đến tính “hợp thời”. Nó có thể là một xu thế, một trào lưu đang hot trên thị trường, và đặc biệt là trong cộng đồng những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, với JusT.in.M HairDressing, sự hợp thời ở đây còn là bức tranh phản ánh cuộc sống, tôn vinh những giá trị tốt đẹp.

Bạn có thể thấy tinh thần này cũng được thể hiện trong những chương trình sáng giá của làng tóc, điển hình là Davines Hair Fashion Show 2016. Sự thành công của đêm diễn này được góp sức bởi bàn tay tài hoa của Angelo Seminara – một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Cái tên Angelo Seminara không chỉ được xướng lên mạnh mẽ tại xứ sở sương mù với ba lần đoạt giải nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất Anh quốc, mà còn được tôn vinh qua hai lần giành giải quán quân thế giới (theo AIPP bình chọn).

Trong Davines Hair Fashion Show 2016, ông trình làng bộ sưu tập Iconic – Biểu tượng. Đặc trưng của Iconic là những đường cắt và tạo hình từ kỹ thuật bới trên mái tóc. Nguồn cảm hứng sáng tạo được lấy từ những đường nét, hình khối trong trong thiên nhiên, kiến trúc và cả yếu tố văn minh đô thị. Như vậy, nghệ thuật rất gần gũi với cuộc sống!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-225

Quay ngược thời gian, trở về Davines Hairshow 2010 - đêm diễn mang tên “Rất xa, thật gần”, nhà thiết kế trẻ Justin Mạnh cùng những người cộng sự đảm nhiệm sứ mệnh phản ánh xu thế tóc đương đại – một dòng chảy quan trọng trong dấu ấn mái tóc Việt. Những thiết kế này đã nhận được sự tán dương tích cực từ phía người xem bởi nó mang đến thứ cảm xúc của hiện tại: chân thực, táo bạo nhưng đầy sâu lắng!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-205

Đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một công việc có ý nghĩa nhân văn nhân bản sâu sắc cần được lưu truyền và phát triển. Chính vì vậy, trong các khóa đào tạo do JusT.in.M HairDressing tổ chức, các bạn học viên luôn có cơ hội được tiếp thu những tinh hoa và rèn luyện liên tục để phát huy tối đa năng lực nội tại.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-67

Ngoài kỹ năng, tình cảm và thái độ cũng là thứ cần bồi đắp để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đồng thời mang lại trải nghiệm V.I.P cho mỗi khách hàng ghé thăm. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi đào tạo nghề tóc uy tín và tâm huyết, hãy nhanh chân đến với chúng tôi!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận