JusT.in.M – hoàn thiện từ dịch vụ đến chất lượng đào tạo

Trong dòng chảy dịch vụ salon tóc ở Hà Nội, JusT.in.M HairDressing hiện lên như một làn sóng tươi trẻ, ngập tràn sức sống mới. Chúng tôi đại diện cho tinh thần phục vụ và cống hiến hết mình cho hoạt động nghệ thuật, cho sự nghiệp tôn vinh nét đẹp con người. Chính vì vậy, các bạn có thể thấy phong cách làm việc bài bản trong các khóa đào tạo nghề tóc lẫn các gói dịch vụ. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin được chia sẻ về quá trình tự hoàn thiện mình để vươn đến tầm cao mới!

Những viên gạch đầu tiên

Trong cuộc sống, có những quyết định sẽ làm thay đổi tất cả. Trải qua 5 năm kinh nghiệm với vai trò Giám đốc Mỹ thuật tại Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi, nhà thiết kế trẻ Justin Mạnh đã chuyển sang thành lập một salon của riêng mình mang tên JusT.in.M HairDressing.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-jtm-78

Giai đoạn đầu tiên luôn gặp những thách thức và khó khăn. Tuy nhiên, gương mặt 8X ấy vừa làm tốt công việc chèo lái salon, vừa tham gia rất nhiều hair show quảng bá hình ảnh những thương hiệu lớn trên thế giới như AMERICAN CREW, DAVINES hay TIGI!

Từng bước khẳng định

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-267

Tọa lạc trên con đường Lý Thường Kiệt từ năm 2009 đến nay, salon luôn nhận được những tình cảm tốt đẹp từ phía khách hàng. Hoạt động của chúng tôi được đẩy mạnh trên nhiều phương diện: đối tượng khách hàng mở rộng với nhiều quốc tịch khác nhau, thực hiện các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp – tiếp nhận những học viên triển vọng làm việc tại salon. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, JusT.in.M cũng chung tay vào đời sống xã hội, chung tay bảo vệ môi trường.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-266

Qua đó, tinh thần gắn kết và khả năng làm việc teamwork cũng được nâng cao. Tất cả tạo nên một khối đoàn kết vững mạnh!

Điều gì làm nên JusT.in.M của ngày hôm nay?

Thành công chân chính luôn là kết quả của những tháng ngày cố gắng hết mình. Cháy bỏng trong đam mê cùng cái tâm trong sáng, những con người đặt nền móng cho JusT.in.M đã chăm chút cho mái tóc của khách hàng, tạo nên bản hòa ca đầy ấn tượng giữa kiểu dáng tóc và khuôn mặt, giữa màu tóc và tone da.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-268

Để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất, chúng tôi luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại, đầu tư những vật dụng cần thiết để công việc thiết kế và chăm sóc tóc được hiệu quả hơn. Nó tạo ra tác động “kép”, bản thân mỗi nhân viên đều cảm thấy được hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật, về phía khách hàng lại được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Trong vấn đề đào tạo, chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp truyền tải, lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa tính tích cực, sáng tạo. Do đó, các bạn học viên luôn được rèn luyện trong một môi trường sôi nổi, thú vị với cơ hội rèn luyện thực tiễn.

Mặc dù đã đạt được những thành tựu nhất định nhưng JusT.in.M vẫn duy trì con đường chuyên nghiệp hóa, ngày càng tiệm cận đẳng cấp quốc tế từ cơ sở hạ tầng đến đội ngũ nhân lực. Nếu bạn đang đi tìm lời giải về nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp, chúng tôi chính là đáp án lý tưởng!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận