JusT.in.M nói gì về bí quyết tạo nên mái tóc đẹp?

Khi đặt chân đến các hair salon, mỗi vị khách đều mong muốn có một cuộc cách tân hình ảnh, sở hữu một mái tóc mới đầy cá tính và thời thượng. Chính vì vậy, nhiệm vụ của các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội là giúp các học viên nắm được những kiến thức từ cơ bản đến phức tạp, từ thiết kế tạo kiểu đến các kỹ năng khác như duỗi, nhuộm… Vậy công thức để tạo nên một mái tóc đẹp, tràn đầy sức sống của JusT.in.M HairDressing là gì? Bài viết dưới đây xin được bật mí cùng bạn đọc!

Chắc khỏe là cội nguồn của cái Đẹp!

Một mái tóc xơ rối và hư tổn luôn tạo cảm giác về sự yếu ớt, thiếu sức sống. Do đó, muốn Đẹp thì trước hết phải Khỏe! Chính vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chăm sóc hàng đầu thế giới, tiêu biểu là các thương hiệu đình đám như Davines, Tigi, Moroccanoil… Chúng mang tiêu chuẩn quốc tế, không những hỗ trợ đắc lực cho việc tạo kiểu mà còn an toàn cho da đầu với nguồn gốc tự nhiên.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-san-pham-davines

Ngoài ra, các trang thiết bị mà chúng tôi sử dụng đều mang tính hiện đại, ưu việt, thuộc kỹ thuật “không xâm lấn”. Nhờ đó, sức khỏe của tóc sẽ được bảo vệ một cách vững chắc và toàn diện nhất!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-195

Giá trị thẩm mỹ trong từng mái tóc

Theo quan điểm của JusT.in.M HairDressing, mái tóc có mối liên hệ mật thiết với đường nét khuôn mặt và tone da. Do đó, trong quá trình tạo mẫu tóc, các hair stylist cần vận dụng tối đa óc quan sát của mình để đưa ra nhận định đúng đắn, tìm ra giải pháp tối ưu dung hòa rất cả các nhân tố nêu trên. Ở đây, mái tóc có sự tương thích với các chi tiết khác, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ đích thực. Với phương pháp này, tất cả các khách hàng trong nước lẫn quốc tế đều cảm thấy hài lòng khi bước ra khỏi salon JusT.in.M!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-296

Tinh thần cống hiến

Tất nhiên rồi! Một trái tim yêu nghề, biết lắng nghe tâm lý khách hàng sẽ là chìa khóa mở lối thành công. Nó chẳng những thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn giúp bạn kiên định, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng thao tác!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-297

Đỉnh cao của thiết kế tạo mẫu tóc là gì?

Với chúng tôi, đáp án duy nhất là SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG! Ngày nay, dường như con người vẫn còn mập mờ giữa khái niệm hair stylist với một người thợ cắt tóc thông thường.

Với lộ trình đào tạo bài bản, cố gắng học hỏi những kỹ thuật mới và làm giàu vốn hiểu biết, đội ngũ nhân lực của JusT.in.M đã tạo nên những kiểu tóc mới lạ. Tuy chưa trở thành xu thế nhưng nó phản ánh nỗ lực canh tân, tạo ra những giá trị mới, mang đến những hơi thở đương đại sống động!

Qua những chia sẻ nêu trên, các bạn có thể thấy rằng không có một khuôn mẫu cố định trong nghệ thuật làm tóc. Một phút thỏa hiệp là tỷ lệ thất bại và thụt lùi lại tăng cao. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải tinh thần này trong các khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận