JusT.in.M và công thức thành công trong nghề tóc

Thế giới nhân loại luôn xoay vần bởi những người danh tiếng, quyền lực và có tầm ảnh hưởng lớn. Sự thành công và vị thế của họ khiến ta khao khát chạm tay đỉnh vinh quang. Tại JusT.in.M Hairdressing, các bạn sẽ có cơ hội gặp mặt những tên tuổi lớn và các hạt giống tài năng trong làng tóc Việt Nam. Đặc biệt, qua những chương trình đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp do đội ngũ gạo cội dày công xây dựng, các bạn sẽ nhìn thấy con đường sáng của mình!

Sáng tạo như cuộc đua Marathon

Các bạn đều biết Marathon dành cho những vận động viên điền kinh có sức chạy bền bỉ. “Sàn đấu” của họ là đường trường dài 42,195 km. Nó cũng giống như sức cạnh tranh trong nghề tóc, tính sáng tạo là sợi chỉ xuyên suốt trong sự nghiệp của mỗi người. Chỉ cần một giây, một phút lơ là, tự thỏa hiệp với chính mình, đi theo những lối mòn xưa cũ, chắc chắn các bạn sẽ không thể ghi tên với đời.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-66

Cuộc đời là dòng chảy bất tận. Nếu con người ta chỉ biết trông theo những giá trị kinh điển mà không biết làm nên cái mới thì thật tẻ nhạt và vô vị. Do đó, khi đã có quyết tâm bám nghề, các bạn cần tạo cho mình cảm hứng say mê và theo đuổi phong cách riêng.

Tại salon JusT.in.M, các bạn rất nhiều tấm gương sáng để học tập. Điển hình là người leader tài năng Justin Mạnh! Anh có kinh nghiệm thực tiễn trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp như Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi, tham gia vào những đêm diễn thời trang hùng hậu như Đẹp Fashion Show 10… Tuy nhiên, với tâm thế của người truyền lửa, anh và đội ngũ giáo viên giảng dạy đều mong muốn học viên có thể tiếp thu nền tảng cơ bản và định hình cái tôi riêng. Một người thầy thực thụ sẽ không bao giờ muốn học viên trở thành phiên bản sao chép.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-69

Tầm sư học đạo

Sự nỗ lực, tinh thần cố gắng và năng khiếu bẩm sinh là những nguyên nhân chủ quan để làm nên thành công. Tuy nhiên, cần có sự cộng hưởng của những yếu tố khách quan. Trong nghề tóc, đó là người dẫn đường chỉ lối, các công cụ hỗ trợ đắc lực.

Về giáo dục, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp, JusT.in.M tự tin về khả năng truyền đạt và hình thức tổ chức hoạt động giảng dạy sao cho thật khoa học, sôi nổi.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-67

Về cơ sở hạ tầng, chúng tôi tạo nên không gian salon đẹp và đẳng cấp. Các vật dụng, thiết bị đều có chất lượng tốt, mang hơi hướng châu Âu. Đặc biệt, các sản phẩm chăm sóc tóc mà JusT.in.M Hairdressing sử dụng đều thuộc các thương hiệu lớn trên thế giới, ví dụ như Davines, Tigi,… Bạn sẽ không thể tìm thấy chúng trong những salon nghiệp dư hay những tiệm hớt tóc thông thường.

Như vậy, khi đến với địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp, các bạn không chỉ có cơ hội khai thác kho kiến thức bất tận mà còn được hỗ trợ bởi mặt công nghệ, kỹ thuật,  ứng dụng những sản phẩm tân tiến trong làng tóc. Đây là những tiền đề vững chắc cho con đường thành công!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận