JusT.in.M và nghệ thuật phù phép cho mái tóc

Một món phụ kiện thời trang có khả năng biến một bộ quần áo bình thường trở nên nổi bật. Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ làm cho các đường nét trở nên sắc sảo hơn. Chính vì vậy, từ bao đời nay, việc chăm chút cho mái tóc và lựa chọn kiểu dáng bắt mắt đã trở thành đề tài bất tận của nhân loại. Nếu bạn khao khát theo đuổi con đường nghệ thuật này thì các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp của JusT.in.M là con đường vững chắc nhất. Bài viết dưới đây xin được phân tích nền tảng  “kiềng 3 chân”!

Tinh thần trẻ

Tất cả những khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ tại hair salon JusT.in.M đều nhận thấy đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và nhã nhặn.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-86

Từ việc chào đón, tư vấn đến xử lý tình huống đều hết sức nhiệt tình, nhanh nhạy, không lãng phí thời gian của khách. Tất cả tạo nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản, nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, gần gũi và tự nhiên. Tinh thần ấy vẫn được duy trì trong các khóa dạy nghề, giúp các bạn học viên có thể sớm hòa mình vào dòng chảy văn hóa và bản sắc mà chúng tôi gây dựng. Tại đây, bạn buộc phải vứt bỏ những gì già nua, cũ kỹ, “Refresh bản thân” và chuyển sang một con đường mới, đầy gian nan nhưng cũng nhiều cơ hội phát triển!

Những mảnh ghép cá tính – một bức tranh hoàn chỉnh

Yếu tố con người luôn nắm vai trò then chốt, quyết định thành bại của mỗi tổ chức, đoàn thể, cộng đồng.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-87

Đội ngũ nhân lực của JusT.in.M mỗi người mang một phong cách riêng. Tuy nhiên, tiếng nói đồng điệu trong trái tim nghệ thuật lại dẫn lối cho cơ duyên quen biết, hợp tác, cùng tiến lên. Từ tình thầy trò chuyển sang mối quan hệ đồng nghiệp, những người anh em cùng chèo lái con thuyền đến bến bờ vinh quang. Bên cạnh tiêu chí tạo ra giá trị “V.I.P” cho mỗi người, chúng tôi còn tôn vinh tinh thần teamwork, sức mạnh của tình đồng đội đoàn kết.

Ngoài ra, mỗi người đều cố gắng rèn luyện các kỹ năng, trau dồi kiến thức để có thể phát huy tính sáng tạo, mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Đó mới là vai trò và trách nhiệm của các hairstylist đích thực. Thật may mắn khi chúng tôi có người hoa tiêu tài năng – nhà thiết kế tạo mẫu tóc Justin Mạnh. Nhiều năm trở lại đây, anh được làng tóc Việt Nam ghi nhận như một điểm sáng. Những đêm diễn đình đám, quy tụ các nhân vật nổi tiếng như Davines hair show 2010, Đẹp Fashion Show 10 đều có sự góp mặt của anh, chung tay làm nên diện mạo cá tính của các chân dài.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-89

“Đại bản doanh” hiện đại

Ngay từ phút đầu đặt chân đến salon của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận rất rõ điều này. Chúng tôi luôn đầu tư trang bị cơ sở hạ tầng, đây không đơn thuần là tuyệt chiêu quảng bá thương hiệu mà còn đảm bảo khách hàng được thư giãn tối đa, còn các bạn học viên có điều kiện thực hành thuận lợi. Hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc của chúng tôi cũng thể hiện độ “khủng” với những thương hiệu lừng danh thế giới!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-88

Hãy đến với JusT.in.M – địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp, nơi nghệ thuật thăng hoa!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận