JusT.in.M và những trải nghiệm lý thú về thời trang tóc!

Ngày nay, bức tranh thời trang tóc quốc tế đã được nhận định với những đường nét rõ ràng hơn! Nó được đánh giá là một hoạt động nghệ thuật lắm gian nan mà cũng nhiều cơ hội mở ra với những người có tài và có tâm. Là một dòng chảy nhỏ trong đại dương bao la ấy, JusT.in.M HairDressing tìm thấy những câu chuyện, những tâm hồn đồng điệu, và cả các tượng đài sừng sững để học tập và noi theo. Hãy cùng chúng tôi đi đến vùng đất huyền thoại đó qua bài viết dưới đây bạn nhé!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-37

Xuất phát điểm của thành công luôn là thách thức!

Một ánh hào quang đến quá nhanh rồi cũng sẽ sớm vụt qua như sao băng. Lịch sử đã để lại bài học thành công chân chính luôn có nền tảng từ sự nỗ lực vượt qua thử thách, khó khăn. Tìm đến khu thương mại Windsor Ontario thuộc cực nam Canada, các bạn sẽ được giới thiệu về cây kéo tài hoa Marcel Mancini. Vào độ tuổi đẹp nhất của đời người, ông quyết định dùng số tiền tiết kiệm mà bố mẹ chu cấp để đầu tư học nghề tóc.

Bên cạnh sự kiên trì và cố gắng, Marcel Mancini luôn đề ra mục tiêu rõ ràng. Ông đã xây dựng nên đội ngũ nhân viên triển vọng, thiết lập danh sách khách hàng tiềm năng. Đợi đến khi có địa điểm mở salon thích hợp, Marcel Mancini đã thực sự tỏa sáng! Đặc biệt, ông luôn suy nghĩ về hướng chăm sóc khách hàng, có những đầu tư thiết yếu như ghế ngồi tiện nghi. Ông còn tìm hiểu về kỹ năng lãnh đạo, bảng lương và các loại thuế như một doanh nhân đích thực.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-372

Qua câu chuyện này, chúng ta có thể rút ra được nhiều bài học: Trên con đường thành công tuyệt đối không có dấu chân của kẻ lười biếng. Muốn được ghi nhận trong làng thời trang tóc với tư cách chủ salon, ngoài chuyên môn cao, bạn cần phải học hỏi rất nhiều điều, điển hình là kỹ năng quản lý. Tại JusT.in.M HairDressing, các bạn sẽ thấy toàn bộ đội ngũ nhân viên đều có thái độ phục vụ rất thân thiện, quy trình làm việc bài bản. Ngoài ý thức của mỗi cá nhân, đây còn là kết quả tất yếu nhờ những vị thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm như nhà thiết kế tạo mẫu tóc Justin Mạnh!

Bài toán giữa đào tạo và cạnh tranh

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-371

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi: khi mở ra các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội, các salon có lo lắng về việc học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự gây dựng thương hiệu riêng và trở thành đối thủ cạnh tranh? Quan điểm của chúng tôi là nếu bạn vẫn tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ, không ngừng sáng tạo thì vẫn sẽ thu hút khách hàng.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-373

Thêm vào đó, có không ít học viên đã gắn kết với salon và trở thành những gương mặt sáng giá, làm việc với các vị trí khác nhau, điển hình là 3 chàng trai Dương Đại Dương (Technician), Anh Tú và N.B (hairstylist)! Chúng tôi tự tin về không khí học thuật  luôn tràn đầy hứng khởi, đầy ắp những niềm vui tri thức. Chính vì vậy, JusT.in.M HairDressing chính là địa chỉ địa chỉ dạy nghề tóc mà bạn đang tìm kiếm!

Thông tin liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận