Lựa chọn của JusT.in.M HairDressing trong dòng chảy nghệ thuật

Làng tóc là một mảnh ghép đặc sắc trong bức tranh nghệ thuật của nhân loại. Nó phản ánh những trường phái khác nhau được định hình trong lịch sử. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, JusT.in.M HairDressing còn đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Rất nhiều học viên đặt ra câu hỏi chúng tôi theo đuổi phong cách cắt tóc nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này!

Điểm danh các trường phái tiêu biểu

Trong hơi thở đương đại, VIDAL SASSOON là một dấu ấn đặc sắc. Nó mang tên cha đẻ của kiểu tóc Bob, người khởi nguồn của phong cách tóc hiện đại. Vidal Sassoon là ngọn cờ tiên phong trong việc thực hiện ý tưởng cắt tóc theo phương pháp hình học. Nền tảng chủ đạo chính là kỹ thuật của ngành kiến trúc với các hình khối quen thuộc. Huyền thoại người Anh chia sẻ rằng ông không muốn giữ lại những chi tiết thừa trên tập mà tập trung với những đường cắt và form tóc đơn giản. Đây chính là triết lý “wash and wear” (làm sạch tóc là xong).

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-287

Như chúng tôi đã từng chia sẻ, anh Justin Mạnh – người đứng đầu của salon từng có 5 năm kinh nghiệm với tư cách Giám đốc Mỹ thuật tại Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi. Chính vì vậy, chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu Anh quốc mang đẳng cấp quốc tế này! Tôn chỉ của các hair stylist là tạo ra những phong cách thời trang cá tính, tràn ngập hứng khởi.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-286

Ngoài ra, chúng ta còn phải kể đến trường phái Pivot Point. Nó được đánh giá là sự tổng hòa giữa các trường phái mang tính cổ điển và hiện đại, nhấn mạnh đến những nét trọng điểm để làm cơ sở cho nhà tạo mẫu có thể sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật.

JusT.in.M HairDressing lựa chọn phong cách nào?

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-288

Chúng tôi không đại diện độc quyền cho thương hiệu quốc tế nào. Chính vì vậy, mục tiêu đặt ra luôn hướng đến việc đa dạng hóa các phong cách từ thiết kế đến phương pháp cắt tóc. Với cơ chế này, chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi và làm giàu kinh nghiệm qua mỗi ngày.

Như vậy, khi tham gia các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp của JusT.in.M, các bạn học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và tìm ra phương pháp thích hợp nhất với mình, thúc đẩy năng khiếu nghệ thuật tiềm tàng được thăng hoa. Tinh thần sáng tạo cũng vì thế mà có cơ hội bùng cháy, thể hiện được cái tôi cá nhân và bản sắc riêng biệt.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-289

Về phía dịch vụ, đúng như slogan “You’re V.I.P”, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tận hưởng sự chăm sóc tốt nhất từ phong thái đến kỹ thuật, mang lại diện mạo đầy ấn tượng!

Nghề tóc luôn cần đến những tinh thần đổi mới để tạo nên những mẫu tóc phù hợp với nhịp sống đương đại, bên cạnh những giá trị bất hủ, trường tồn với thời gian. Chúng tôi luôn mong muốn cùng bạn kề vai sát cánh trên con đường nghệ thuật vinh quang mà cũng nhiều gian nan, thử thách này! Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến chưa?

Mọi thông tin và thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng dưới đây:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận