Nhân tố làm nên thương hiệu đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp

Ngày nay, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp trở nên rộng mở. Trong đó, công việc chăm sóc sắc đẹp là một lĩnh vực được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính sáng tạo và cơ hội phát triển. Trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, hàng loạt các hair salon xuất hiện và có chiến dịch Marketing rầm rộ. Vậy đâu mới là nơi mang đến chương trình đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp? JusT.in.M xin được khẳng định cá tính qua những chia sẻ dưới đây!

Bạn cần một ngôi sao dẫn lối?

Từ xưa đến nay, vai trò của người Thầy luôn được đề cao. Họ được ví như người chèo lái con thuyền tri thức. Cũng chính vì vậy mà quan điểm “Thầy giỏi mới có trò hay” đã ăn sâu vào trong tâm thức của con người. Trụ cột của JusT.in.M chính là nhà thiết kế 8X Justin Mạnh! Cái tên này thể hiện dấu ấn như thế nào trong giới truyền thông?

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-205

Những ai quan tâm đến các sự kiện thời trang lớn chắc chắn không thể không biết đến Đẹp Fashion Show.  Nó được tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu cho tạp chí Đẹp. Tại Show thứ 10, kiểu tóc của các siêu mẫu do Catwalk by TIGI đảm nhiệm.

Đội ngũ sáng tạo của TIGI của Đẹp Fashion Show 10 gồm 4 nhà thiết kế quốc tế và 7 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Trong đó, anh Justin Mạnh đã đóng góp một phần công sức để truyền tải thông điệp của bộ sưu tập qua từng mẫu tóc. Anh và những người đồng hành của mình đã để lại dấu ấn tại các kinh đô thời trang của thế giới như Milan, London và New York. Bên cạnh đó, Justin Mạnh còn có 5 năm kinh nghiệm với vai trò giám đốc thiết kế của Essensuals TONI&GUY HQ Hà Nội.

Như vậy, với thương hiệu được phủ sóng rộng rãi trong các sân chơi quốc tế, cùng với kinh nghiệm quản lý, chuyên môn sâu, anh và đội ngũ giảng viên của justinm.vn sẽ là tấm gương sáng và hội tụ đầy đủ năng lực để các bạn học tập!

Lộ trình đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp diễn ra như thế nào?

Tinh thần của chúng tôi là sáng tạo không ngừng. Chính vì vậy, từ nội dung đến đường đi đều được thay đổi liên tục để thích nghi với hoàn cảnh thời đại. Tuy nhiên, chúng ta cũng có một khung nhất định để xây dựng lộ trình dạy và học hợp lý. Các bạn có thể tham gia khóa đào tạo cơ bản trong 6 tháng hoặc khoá Cơ bản Chuyên nghiệp 12 tháng.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-206

Muốn đi đường dài thì chúng ta phải xây dựng nền móng vững chắc. Với kinh nghiệm dày dặn, cách truyền tải sinh động, chúng tôi tự tin mang đến những trang bị cần thiết nhất đến mỗi học viên.

Bên cạnh yếu tố nhân lực, chương trình dạy nghề tóc chuyên nghiệp của chúng tôi còn thể hiện thế mạnh ở công nghệ, cũng như các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Với sự hỗ trợ đắc lực này, chắc chắn các bạn sẽ “lên tay” rất nhanh và sớm có thể lập nghiệp.

Để có thể hiểu rõ hơn về cách thức làm việc, nội dung đào tạo của JusT.in.M, các bạn vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận