Những quy tắc vàng giúp JusT.in.M Hair Dressing tối ưu dịch vụ

Nhận thức ngành tóc là mảnh đất tiềm năng để phát triển, các hair salon mọc lên ngày một nhiều. Tuy nhiên, để tạo nên sức cạnh tranh trên thị trường này cần có rất nhiều yếu tố hội tụ. Những thương hiệu uy tín sẽ làm gì để giữ vững và phát huy phong độ của mình trước những lực lượng mới? JusT.in.M Hair Dressing xin được sẻ chia một vài quy tắc cốt yếu qua bài viết dưới đây!

Nguyện vọng của khách hay cảm quan nghệ thuật?

Đã dấn thân vào ngành dịch vụ thì việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên, với tư cách của người am hiểu kiến thức chuyên môn, chúng ta cần biết chọn lọc ý kiến và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Một mái tóc đẹp không thôi chưa đủ, nó cần phải phù hợp với khuôn mặt và màu da.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-78

Ở đây, JusT.in.M Hair Dressing liên tưởng đến câu chuyện của huyền thoại nước Anh Vidal Sassoon. Chúng ta đều biết rằng những kiểu tóc của nghệ sĩ thường có ảnh hưởng rất lớn đến công chúng. Nhiều khách hàng của Vidal Sassoon đã mang theo tấm ảnh của thần tượng và yêu cầu ông cắt y hệt hình mẫu đó. Tuy nhiên, ông đã thẳng thắn nói: “Bạn nhìn chẳng giống cô ấy chút nào” cùng với lời giải thích tóc cần tương thích với cấu trúc xương và gương mặt. Có thể nói Vidal Sassoon là một hiện tượng hiếm khi sẵn sàng từ chối khách hàng nếu cảm thấy yêu cầu đó không giúp họ đẹp hơn!

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-77

Như vậy, một hair stylist thực thụ, một kỹ thuật viên chân chính sẽ biết dung hòa giữa nguyện vọng của khách và học thuật!

Cải tiến cơ sở hạ tầng

Việc làm này hướng đến hai mục đích cơ bản: một là xây dựng thương hiệu từ hình ảnh salon; hai là tạo nên không gian thư giãn tốt nhất cho khách hàng. Riêng với đội ngũ nhân viên, những thiết bị tân tiến, hiện đại sẽ giúp họ thao tác tốt hơn, biến những ý tưởng từ suy nghĩ trở thành hành động và có kết quả thực tế.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-79

Không ngừng phát triển nhân lực

Con người luôn là yếu tố tiên quyết để tạo nên thành công. Sự phát triển ở đây không dừng lại ở số lượng mà còn nâng cao chất lượng, tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho những người có tài và có tâm.

dao-tao-nghe-toc-chuyen-nghiep-80

Chính vì vậy, trong các khóa đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, JusT.in.M Hair Dressing luôn cố gắng truyền nhiệt cho những người đến sau bằng niềm đam mê cùng sự thăng hoa của nghệ thuật. Tất cả đều phải đưa mình vào quỹ đạo chung, đó là rèn luyện không ngừng, liên tục sáng tạo, vừa giúp đỡ nhau cùng tiến bộ đồng thời cạnh tranh công bằng. Có những học viên đã trở thành các cây kéo triển vọng làm việc tại salon. Cánh cửa sự nghiệp luôn sẵn sàng mở rộng với những ai biết cố gắng và yêu nghề!

Với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể lý giải được vì sao lượng khách của chúng tôi ngày một lớn và đa dạng! Không chỉ là thiên đường thời trang tóc, JusT.in.M còn là địa chỉ dạy nghề tóc lý tưởng tại Hà Nội!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận