Tóc phong cách - Hè thêm sôi động

Mùa hè rực rỡ với ánh nắng, sôi động cùng tiếng ve và ngập tràn màu sắc cùng phượng đỏ, bằng lăng tím. Thiên nhiên quanh ta tươi đẹp là vậy, bước xuống phố với hình ảnh “cũ kỹ”, phải chăng chúng ta đang trở thành một nốt nhạc lạc điệu và kém sức sống?

Chẳng cần phải đau đầu để nghĩ xem mình nên thay đổi như thế nào, một mái tóc mới cũng đủ để bạn lột xác. Đó cũng là hình thức “khoe khéo” thông minh nhất về cá tính của bản thân.

Giữa rừng hair salon tại Hà Nội, bạn đã cập nhật được thông tin gì hot chưa?

chuong-trinh-khuyen-mai-get-2-free-1-justin-manh

Từ ngày 31/05/2017 cho đến hết tháng 8, JusT.in.M tiến hành triển khai hai chương trình khuyến mại “GET 2 FREE 1”. Là một hair salon chuyên nghiệp, chúng tôi có sự phân cấp các mức giá cắt, cụ thể là director, premier, senior và stylist. Trong event “Tóc phong cách - Hè thêm sôi động” này, với những quý khách đi hai người và cùng lựa chọn mức giá cắt stylist, chúng tôi sẽ chỉ tính tiền duy nhất một người mà thôi. Ưu đãi này áp dụng toàn thời gian.

Ngoài ra, với những bạn có nhu cầu gội sấy tạo kiểu, chúng tôi vẫn chung thành với công thức “đi 2 người, lấy giá một”. Chương trình này có hiệu lực trong khung giờ từ 9h đến 14h (áp dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần).

Vừa có tóc đẹp, vừa tiết kiệm một nửa chi phí, check in trong một salon sang trọng và đẳng cấp, không thử thật có lỗi với bản thân!

Bạn đã đủ dũng khí để tạo nên một cuộc cách mạng hình ảnh hay chưa? Hãy nhanh chân đến với “thủ phủ” của chúng tôi – địa chỉ 48A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội! Đội ngũ Hair stylist chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến một mái tóc đón hè cực chất cho quý khách!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phone Number: 04 3939 3907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận