Vì sao JusT.in.M sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc quốc tế?

Ngày nay, trong thời buổi kinh tế thị trường, phần đa các nhà đầu tư đều tính đến bài toán tiết kiệm chi phí đầu tư để thu về lợi nhuận lớn nhất. Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc tóc chân chính lại không thể đi theo con đường lựa chọn sản phẩm giá thành thấp, chất lượng kém bởi nó liên quan trực tiếp đến hiệu quả công việc, sức khỏe của chính nhân viên và khách hàng. Bài viết dưới đây của JusT.in.M HairDressing sẽ làm rõ hơn về vấn đề này!

Điểm danh những thương hiệu được chúng tôi tín nhiệm

Chỉ cần một lần ghé thăm salon, các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hệ thống sản phẩm mà JusT.in.M sử dụng trong dịch vụ cũng như bày bán. Đó là sàn diễn của những ngôi sao lớn trên thế giới, có thể kể đến gương mặt gạo cội như TIGI – xuất hiện tại các salon tóc chuyên nghiệp trên toàn thế giới và rinh về 50 giải thưởng trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc. Ngoài ra có thể kể đến lực lượng mới nổi, một gương mặt triển vọng đến từ đất nước Hoa Kỳ xinh đẹp, đó chính là Moroccanoil!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-197

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn thương hiệu xa xỉ?

Quay trở lại vấn đề chi phí và lợi nhuận, salon tóc cũng là một hình thức kinh doanh. Tuy nhiên, khác với nhiều ngành nghề khác, thiết kế tạo kiểu và chăm sóc tóc là công việc mang tính chất làm đẹp cho đời, bổ sung “vitamin tự tin” cho mỗi khách hàng. Ngoài ra, mỗi loại dưỡng chất được sử dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-276

Nếu vì cái lợi trước mắt mà chọn sản phẩm thứ cấp hoặc hàng fake sẽ để lại rất nhiều hệ lụy:

Thứ nhất, với chất lượng kém, các dòng sản phẩm này sẽ không thể phục vụ đắc lực cho ý đồ nghệ thuật của các chuyên viên, hairstylist. Từ đó tạo ra phản hồi không tốt về chất lượng dịch vụ!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-238

Thứ hai, chúng gây ra những tác động xấu với tóc, da đầu, da tay, và đường hô hấp. Rõ ràng đây là hành vi tổn thương đến sức khỏe và quyền lợi của con người, vi phạm đạo đức xã hội. Có thể coi đây là những con sâu phá hỏng hình tượng của nghệ thuật chân chính!

dao-tao-cat-toc-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-315

Anh Justin Mạnh – chủ nhân của salon, người nắm vai trò chủ đạo trong các khóa đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội là một nhà thiết kế tạo mẫu tóc tài năng. Anh từng giữ vai trò Giám đốc Mỹ thuật tại Essensuals TONI&GUY HQ Hanoi, cùng kinh nghiệm quý giá trong các đêm diễn đặc sắc như Davines hair show “Rất xa thật gần”. Làm việc trong những môi trường quốc tế, anh nhận thức sâu sắc về cái tâm nghề nghiệp cũng như tầm quan trọng của các sản phẩm cao cấp.

Chính vì vậy, JusT.in.M HairDressing chỉ sử dụng những sản phẩm chính hãng mang tính chất độc quyền!

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy được mối quan hệ tác động qua lại giữa sản phẩm hỗ trợ và thương hiệu. Đây cũng là một trong những tiêu chí để các học viên tìm ra nơi đào tạo nghề tóc uy tín, chất lượng tại Hà Nội!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Address: 48A Ly Thuong Kiet St., Hoan Kiem District, Ha Noi

Phone Number: 02439393907

Email: gbe.co.ltd@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận